6 bước đơn giản giúp cài Sopcast trên Smart TV để xem trực tiếp bóng đá

Trong số những ứng dụng hỗ trợ xem trực tuyến bóng đá hiện nay, có thể nói SopCast là một ứng dụng đình đám có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Tính tiện lợi mà ứng dụng này mang lại là rất thiết thực. Bạn có thể xem truc tiep bong da ngay trên điện thoại, máy tính, ipad, và ngay cả trên Smart TV. Sopcast mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ngồi trước màn hình tivi và thưởng thức trận đấu bóng kinh điển. Dưới đây là 6 bước đơn giản giúp cài Sopcast trên Smart TV để xem trực tiếp bóng đá mà bạn nên thử.

Ưu điểm khi xem trực tiếp bóng đá trên Smart TV qua ứng dụng Sopcast

Lên ngôi và trở thành ứng dụng trực tiếp bóng đá hot trong thời gian gần đây. Sopcast ngày càng ấn định uy tín và chất lượng của mình với những tiện ích vượt trội hơn hẳn so với những ứng dụng khác:

cho thue tivi xem bong da

  • Các nhà phát triển đã nghiên cứu, phát triển Sopcast chính thức trên các Smart Tivi chạy hệ điều hành Android. Trong trường hợp, tivi nhà bạn không chạy hệ điều hành này cũng vẫn có thể xem bóng đá trực tuyến một cách dễ dàng.
  • Xem bóng đá trực tiếp trên Smart TV qua ứng dụng Sopcast mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời với màn hình lớn hơn hẳn điện thoại, máy tính. Nơi đây hỗ trợ tối đa người hâm mộ xem các trận đấu với video đỉnh cao chất lượng, tốc độ ổn định và âm thanh sống động như thật.
  • Ứng dụng Sopcast mang đến cho tất các các fan hâm mộ cuồng nhiệt trái bóng tròn hầu hết các trận đấu hấp dẫn nhất cả trong và ngoài nước với chất lượng cao, không lo giật lag. Sử dụng ứng dụng này không lo bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào không xem được trên các tivi thông thường.

6 bước đơn giản giúp cài Sopcast trên Smart TV để xem trực tiếp bóng đá

Không chỉ dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Sopcast trên điện thoại, mà bạn cũng có thể dễ dàng cài Sopcast trên Smart TV để xem bóng đá trực tiếp chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Trên chiếc điều khiển tivi của bạn có nút “home”, bạn nhấn vào đó để tiến hành cài đặt ứng dụng Sopcast.
  • Bước 2: Trên màn hình Smartphone của bạn có phần cài đặt, bạn nhấn vào “cài đặt”
  • Bước 3: Lựa chọn phần “bảo mật và hạn chế”
  • Bước 4: Kích hoạt phần “nguồn không xác định” để cài đặt các ứng dụng tải về dưới dạng file APK như ứng dụng Sopcast
  • Bước 5: Bạn tiến hành cắm USB chứa file APK đã tải ở trên vào Smart TV của mình để cài đặt APK này.
  • Bước 6: Khi đã cài đặt Sopcast trên Smart TV xong, truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy có bảng đăng nhập. Chọn Sign in as anomymous và không cần đăng nhập bằng mật khẩu. Bạn lựa chọn mặc định “default server” ở mục tiếp theo là đã cài đặt thành công. Việc của bạn bây giờ là lựa chọn trận cầu ưa thích và xem truc tiep bong da ngay trên Smart TV của mình rồi nhé.

Một số điểm cần lưu ý khi cài đặt và sử dụng Sopcast trên Smart TV

Trên thực tế, không phải bất kỳ một chiếc Smart TV nào cũng có thể chạy hệ điều hành Android. Với những TV có hệ điều hành này thì có thể cài và sử dụng ứng dụng Sopcast để xem trực tiếp bóng đá một cách dễ dàng. Nhưng đối với những TV không chạy hệ điều hành này, bạn cần phải có một USB để chứa file APK Sopcast cũng như kết nối trên Smart TV. Hãy chuẩn bị USB để hỗ trợ tốt hơn bạn nhé.

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm xem truc tiep bong da dễ dàng ngay trên Smart Tivi của mình rồi đúng không? Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *