Chọn mua Robot hút bụi bạn cần chú trọng những điều này

Bạn muốn mua robot hút bụi? Bạn đã tìm hiểu những tính năng mình mong muốn. Bạn đã nghiên cứu cho dòng robot nào mà mình muốn mua chưa? Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua robot hút bụi. Với nhiều năm kinh nghiệm bán robot hút bụi chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm và sự thông thái nhất trước khi chọn cho mình các “trợ lý dọn nhà”.

Mỗi loại robot hút bụi sẽ thích hợp với một loại sàn

Sàn gỗ, sàn thảm, sàn gạch men là 3 loại sàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ở mỗi loại sàn này robot sẽ được thiết lập các loại chổi, công suất hút, kỹ thuật vận hành để phù hợp với loại sàn đó. Các bạn nên chú ý đến các thông số này trong quá trình mua. Nếu bạn dùng robot hút bụi hoạt động trên sàn gỗ, sàn cứng để dùng cho thảm thì chắc chắn thảm bạn sẽ rất nhanh chóng hư hỏng. Ngược lại robot hút bụi trên thảm vải sẽ không thể hoạt động tốt trên gỗ và gạch men. Hoặc các bạn có thể chọn các dòng cao cấp với cảm biến nhận diện loại sàn để chọn chế độ vệ sinh thích hợp. Roborock sẽ mang đến cho các bạn những tính năng hoàn hảo nhất. Chúng tôi là nhà phân phối robot hút bụi Xiaomi sẽ tư vấn tốt nhất về loại sàn và dòng robot thích hợp. Đặc biệt là khi bạn vừa là sàn gạch men xen kẽ các thảm vải tại các khu vực chính.

Dị ứng với bụi và lông thú cưng

Quá trình hút bụi sẽ khá mạnh. Chắc chắn khi hút vào túi lọc, một vài bụi siêu nhỏ và lông thú sẽ bị bắn ngược ra không gian. Nếu gia đình bạn có người dị ứng với những thứ này thì nên chọn bộ lọc HEPA. Bụi một khi đã hút vào sẽ được giữ nguyên trong túi rác. Điều này sẽ đảm bảo không khí trong lành hơn. Hơn thế, hiện nay đây là công nghệ cơ bản đang ứng dụng hầu hết vào các robot hút bụi hiện đại.

Khả năng điều hướng là lập bản đồ

Bản đồ từng phòng, điều hướng vị trí ưu tiên làm sạch trước. Chọn tuyến đường đi để trở về trạm sạckhi có chướng ngại vật. Lưu được nhiều bản đồ… Đây là những tính năng sử dụng thông minh của robot hút bụi. 2020 là kỷ nguyên của robot hút bụi. Chúng sẽ còn phát triển thêm nhiều tính năng hiện đại hơn nữa. Nếu bạn thích bắt kịp công nghệ thì không nên bỏ qua những tính năng này.

Diện tích nhà bạn là bao nhiêu

Nếu diện tích 80m2. Ro bot hút bụi sẽ cần khoảng 90 phút để hoạt động. Đối với những gia đình có diện tích trên 100m2 sẽ cần đến những robot hút bụi hoạt động với thời lượng từ 110 phút đến 2,5h. Nên chú trọng đến thời lượng pin khi mua.

Công nghệ phát hiện vết bẩn

Một số robot thông minh được tích hợp công nghệ phát hiện nơi bẩn nhất. Những nơi này sẽ được chúng hút bụi hoặc lau sàn lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này sẽ giúp sàn nhà của bạn được sạch sẽ nhất.

Các công nghệ hiện đại khác

  • Cảm biến độ ẩm với robot hút bụi và lau sàn
  • Cảm biến cầu thang đối với những nhà trên 2 tầng
  • Cảm biến nhận diện chướng ngại vật và tìm mọi cách để về với trạm sạc
  • Điều khiển bằng điện thoại thông minh
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Chế độ thiết lập tường ảo

Đây cũng là những tính năng quan trọng mà các bạn cần chú ý. Ngoài ra, nên quan sát tiếng ồn trong quá trình hoạt động nhé. Đọc qua thông số và test thử trước khi mua để đảm bảo robot sẽ hoạt động êm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được công suất hoạt động cao.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *