Giá bộ lư đồng bàn thờ bao nhiêu là hợp lý

Lư đồng là sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Các sản phẩm này có thể mang đến cho các bạn niềm tin hướng về cội nguồn, phong thủy. Đặc biệt là khi Tết đến, gia đình đoàn tụ, khách khứa đông đúc thì các sản phẩm thờ cúng này lại càng trở nên quan trọng hơn. Bạn đang thắc mắc bộ lư đồng bàn thờ giá bao nhiêu là hợp lý. Câu hỏi này không dễ dàng một chút nào cả. Quý vị và các bạn cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ làm rõ điều này ở nội dung bên dưới của mình.

Độ đỉnh đồng giá bao nhiêu

Đồ đồng đẹp hiện đa dạng với rất nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt bộ đỉnh đồng tam sự và bộ đỉnh đồng ngũ sự đã có chênh lệch về giá cả. Chưa kể đến còn tùy thuộc vào hình thức khảm, chất liệu đồng và kích thước để có những mức giá khác nhau. Hiện nay đồ đồng thờ cúng Quang Hà được đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên, Nam Định.

Điều đó để khẳng định cho các bạn đồ đồng giá bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là tài chính và không gian thờ cúng của bạn. Riêng việc chọn bộ lư đồng tam sự và ngũ sự đã có sự chênh lệch nhau về giá thành. Chưa kể đến kiểu dáng, chất liệu và hình thức khảm nạm.

Đồ đồng Quang Hà

Đồ đồng hà nội Quang Hà nhận tư vấn, cung cấp và gia công các đồ thờ bằng đồng. Quý vị và các bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đơn vị này nhé.

  • Đơn vị này cung cấp đồ đồng thờ cúng và giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
  • Nếu quý khách mua hàng tại Hà Nội, Nam Định sẽ được miễn phí giao hàng. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển nếu quý vị ở các tỉnh thành khác
  • Tất cả đồ đồng thờ cúng đều là sản phẩm độc quyền. Những sản phẩm này thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
  • Sản phẩm đồ đồ các loại được đúc tại làng nghề truyền thống
  • Thời gian bảo hành lên đến 20 năm cho tất cả các mặt hàng đồ đồng.

Kinh nghiệm chọn đồ đồng thờ cúng

Trước tiên các bạn nên chọn bộ đồ thờ cúng tam sự hay ngũ sự. Bồ đồ tam sự gồm lư đồng, chân nến. Nếu thêm một cặp chân hạc sẽ gọi là đồ đồng ngũ sự. Sau khi chọn được các bộ đồ thờ ưng ý chúng ta sẽ tiến hành chọn hình thức của đồ đồng

Hiện nay đồ đồng có khảm tam khí, khảm ngũ sắc, mạ vàng, đồng đỏ, đồng hun giả cổ. Nếu chưa biết chọn loại hình nào quý vị có thể truy cập vào website dongmynghe.com.vn để xem hình ảnh và chọn ra thể loại mình thích nhất

Tiếp theo là đơn vị cung cấp, mức giá thành phù hợp. Là đồ đúc đồng gia công hoàn toàn bằng tay hay đồ kém chất lượng được sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền công nghệ với giá rẻ. Theo chúng tôi với những đồ thờ cúng này, nên tìm đến Quang Hà để mua đồ chế tác bằng tay từ những nghệ nhân nổi tiếng vẫn là đẹp nhất.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về bộ lư đồng bao nhiêu là hợp lý. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu nhiều hơn các thông tin về lư đồng để hỗ trợ kinh nghiệm cho các bạn tốt nhất. Hiện nay đồ đồng Quang Hà đang giảm giá 1.200.000 nghìn đồng cho hóa đơn trên 5 triệu. Nếu cần đồ đồng cho dịp Tết Nguyên Đán thì nhân đại lễ 2/9 đang giảm giá này hãy nhanh tay mua sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng ngay nhé.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *