HỌC BỔNG 9 THÁNG TIẾNG ANH CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1/2010

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho học sinh viên viên Việt Nam trong thời điểm suy thoái kinh tế, học viện ERC – Singapore đưa ra chương trình tài trợ trị giá gần 90 triệu VNĐ cho những học viên đăng ký nhập học kỳ tháng 01/ 2010 như sau

HỌC BỔNG 9 THÁNG TIẾNG ANH CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1/2010
HỌC BỔNG 9 THÁNG TIẾNG ANH CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1/2010

1.     Chương trình ưu đãi:

·       Miễn phí quản lý dành cho sinh viên quốc tế trị giá  265 SGD

·       Miễn phítoàn bộ chương trình học anh văn chuyên ngành(9 tháng) trị giá 5885 SGDdành cho sinh viên đăng ký nhập học mà chưa có chứng chỉ tiếng anh Quốc Tế.

2.     Thời gian áp dụng : Toàn bộ các hồ sơ đăng ký nhập học và đóng học phí (toàn phần hoặc từng phần) trước ngày 30/12/2009.

3.     Đối tượng ưu đãi: Ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên đăng ký học chương trình Đại học, Thạc Sỹ với các chuyên ngành:

·       Quản trị tài chính,

·       Quản trị doanhnghiệp,

·       Quản trị du lịch Khách sạn,

·       Thiết kế Game…

Sau khi tốt nghịêp 3 năm cho chương trình Cử nhân và 1,5 năm cho chương trình Thạc sĩ, học viên sẽ nhận bằng của ĐH Greenwich- UK hoặc USQ- Australia.

ERClà trường duy nhất tại Singapore có chương trình học bổng 40 đến 60% họcphí cho học sinh cókết quả học tập đạt 75% các môn học. Hơn thế nữa,trường còn có chương trình đầu tư lên đến 100.000S$ cho những dự án khảthi của các sinh viên. Trường cam kết việc làm cho những sinh viên đạthọc bổng nêu trên tại Singapore.

ERC là tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực Châu Á được thành lập bởi những nhà lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp của Singapore.TạiERC, học viên học viên cũng được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhàdoanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn củahọ. Hơn nữa,hiện nay đã có hơn 5,000 sinh viên đã tin tưởng đặt mụctiêu học tập tại trường, vì vậy hãy cùng đến và tham gia để cùng khámphá và chia sẻ bí quyết thành công tại ERC.

Vớilợi thế cung cấp kiến thức tổng quan và thực tiễn chuyên sâu về các dịchvụ tài chính, Du lịch Khách sạn, Quản trị Doanh nghịêp, và thiết kế Gamehọc viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có đủ khả năng chuyên môn làm việccho các tổ chức tài chính,  như: ngân hàng, cáccông ty tín dụng, công ty bảo hiểm, công ty dịch vụ tài chính tiêu dùng,công ty chứng khoán, và quỹ đầu tư … cũng như tham gia quản trị doanhnghiệp và đặc biệt là các doanh nghiệp Du lịch Khách sạn.

Đồng thời sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được trường cam kết giới thiệu việc làm tại Singapore.

Ms. Tran Thuy Minh Tuyen

Counsellor – Consultant Department

Mobi: 0978.016161

Nick yahoo: ahedulinks3,

Email: [email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *