Lựa chọn quà tri ân khách hàng phù hợp cho từng đối tượng

Doanh nghiệp tổ chức tiệc tri ân khách hàng ngày càng nhiều. Phương thức để doanh nghiệp kết nối với khách hàng, kéo gần các mối quan hệ làm ăn thêm phần thân thiết để tạo nên những khách hàng trung thành. Buổi tiệc tri ân sẽ không thể thiếu quà tặng, như một phần nhỏ sự quan tâm đối với khách hàng của công ty. Ngoài ra, quà tặng tri ân khách hàng còn mang đến nhiều giá trị, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng như thế nào phù hợp, tối ưu ngân sách và không quá đơn giản? Dưới đây là gợi ý để doanh nghiệp lựa chọn quà tặng khách hàng sang trọng thể hiện được sự tri ân sâu sắc.

Nên lựa chọn quà tặng nào dành tặng khách hàng lễ tri ân?

Sự kiện lễ tri ân khách hàng là lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng cùng hợp tác trong thời gian ngắn hay dài. Việc tiếp đón nhiệt tình, giải trí, giao lưu là những sự kiện trước đó, tạo không khí, kết nối mọi người cùng tham gia. Tuy nhiên, quà tặng tri ân khách hàng là phần không thể thiếu trong các buổi lễ. Đây sẽ là lời cảm ơn cuối cùng của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng thân thiết.

Lựa chọn quà tri ân khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sang:

  • Quà tặng có giá trị phù hợp, cân đối từng đối tượng khách hàng thân thiết, lâu năm hay khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Giá trị quà tặng không nên quá thấp nhưng cũng không cần quá phô trương đắt đỏ.
  • Quà tặng có thể dùng được thực xuyên, cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân. Sản phẩm được in logo, thương hiệu, là cách để gợi nhớ và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp lan rộng đến khách hàng.
  • Quà tặng cần được đóng gói cẩn thận, trang trọng. Là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo uy tín doanh nghiệp.

Lên kế hoạch tài chính để đãi tiệc và tặng quà khách hàng

Đãi tiệc khách hàng, tặng quà nằm trong chuỗi kế hoạch của lễ tri ân. Người tổ chức cần lên kế hoạch tài chính để mua quà tặng và đãi tiệc sang trọng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi tham dự hội nghị. Đồng thời, kế hoạch tài chính chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp giảm các phát sinh chi phí, ảnh hưởng đến ngân sách, khi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng:

  • Lên kế hoạch tài chính cho đãi tiệc khách mời. Cân đối số lượng bàn tiệc dựa trên khách mời. Khu vực đãi tiệc, trung tâm tổ chức tiệc hay tiệc buffet, tiệc phong cách Á châu hay Âu mỹ…
  • Lên kế hoạch mua quà tặng khách hàng. Đây là phần khá tốn kém chi phí. Cần cân đối phân loại khách hàng để lựa chọn quà tặng tri ân hiệu quả, tối ưu ngân sách, mang lại hiệu quả làm hài lòng khách hàng và doanh nghiệp.

Sự kiện tri ân khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp gắn kết các mối quan hệ làm ăn thông thường trở nên thân thiết. Đãi tiệc, tặng quà là cách thể hiện sự tri ân đối với khách mời dù mới hay cũ. Quà tặng được lựa chọn tinh tế, mang logo thương hiệu và có giá trị sử dụng hữu ích sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng. Tổ chức lễ tri ân thuận lợi, thành công với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo và khả năng làm việc tạo nên buổi lễ thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *