Những mẫu ô quảng cáo Hà Nội, ô dù cầm tay giá rẻ mà rất đẹp

Vai trò của những chiếc ô quảng cáo Hà Nộiô dù cầm tay giá rẻ vốn dĩ là che mưa, che nắng nhưng đặc biệt hơn cả là nhằm quảng bá thương hiệu. Chính vì thế mà giá vừa túi thôi là chưa đủ mà chúng cần phải có diện mạo thu hút, bắt mắt và phù hợp với mục đích marketing. Bạn thường bắt gặp những mẫu ô như thế nào? Loại nào khiến bạn ưng mắt, loại nào không? Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu sản phẩm sau để đặt mua và lựa chọn cho hợp lý.

Một số mẫu ô quảng cáo Hà Nội đẹp mà hiện đại

Ô quảng cáo có kích thước lớn, dễ thu hút người quan sát nên việc tiện dụng kích thước, kết hợp với màu sắc sẽ tạo ra những chiếc ô đẹp mắt với hiệu ứng quảng bá thương hiệu cao. Bạn có thể tham khảo những mẫu ô có màu kết hợp (thường là trắng và màu chủ đạo của thương hiệu – tức màu nền logo).

Một mẫu ô sử dụng cho thương hiệu Petrolimex
Một mẫu ô sử dụng cho thương hiệu Petrolimex

Sự kết hợp màu sắc tạo đã đem đến cho chiếc ô vẻ ngoài thu hút và bắt mắt hơn. Nếu như màu chủ đạo của thương hiệu giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát, ghi nhớ và quen thuộc với hình ảnh thương hiệu thì màu trắng kết hợp tránh cho chiếc ô bị đơn điệu, nhàm chán. Ngoài kết hợp nói trên, nếu logo có nhiều hơn 2 màu chủ đạo thì đó cũng là cách thức kết hợp hiệu quả.

Thương hiệu không chỉ được nhận diện qua màu sắc mà còn là chữ viết, slogan khẩu hiệu và tên gọi cụ thể. Những nội dung này cần được thêm vào 1 cách phù hợp và khéo léo để người quan sát chú ý đọc theo từ đó hiểu được những chiếc ô này đến từ công ty, thương hiệu nào. Cụ thể, chữ viết thường được đặt tại vị trí dễ quan sát, nhận biết. Chi tiết các bạn có thể theo dõi 1 sản phẩm của Mạnh Phát đi cùng bài viết này.

Một số mẫu ô dù cầm tay giá rẻ, rất thiện cảm với người dùng

Đối với ô cầm tay, việc lựa chọn hình dáng, thiết kế, màu sắc cũng như cách bố trí hình ảnh, logo thương hiệu cũng rất quan trọng. Vì có kích thước nhỏ và được dùng cho cá nhân nên những chiếc ô này cần được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế hơn. Trong đó, việc đưa hình ảnh thương hiệu 1 cách tinh tế, khéo léo sẽ giúp người sử dụng cảm thấy yêu mến chiếc ô và thường xuyên sử dụng chúng.

Một mẫu ô của ngân hàng BIDV
Một mẫu ô của ngân hàng BIDV

Cụ thể, với những chiếc ô này, bạn không nên chọn những thiết kế có chèn logo quá lớn, nội dung quảng bá thương hiệu quá nổi bật và phô trương. Lí do là bởi khi quan sát những chiếc ô được thiết kế quá thô như thế, người nhận cảm thấy như bị lợi dụng quảng cáo cho sản phẩm.

Rất nhiều trường hợp cảm thấy khá ngại và khó chịu khi sử dụng những chiếc ô bành trướng thương hiệu quá rõ ràng. Chính vì thế mà họ sẽ không sử dụng những chiếc ô này. Như vậy, dụng ý quảng cáo cho thương hiệu hoàn toàn biến mất!

Thay vì tận dụng triệt để diện tích mặt ô để in hình quảng cáo. Các bạn có thể chọn những mẫu ô có nền là màu của thương hiệu và logo in nhỏ nhẹ, lịch sự trên 1 góc ô. Những kết hợp rất nhẹ nhàng này khiến cho ô dù cầm tay giá rẻ đi chăng nữa cũng trở thành món đồ yêu thích của người dùng.

Để xem thêm nhiều mẫu ô cầm tay, ô quảng cáo Hà Nội, các bạn quan tâm có thể ghé đến website oduquangcaovn.com. Các mẫu ô được nhắc đến trong bài viết được trích đăng từ địa chỉ này. Rất mong những chia sẻ trên đây thực sự hữu ích để bạn sớm tìm được mẫu ô phù hợp nhất!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *