Tin Tức Mới Nhất Về Giá Vé Tàu Cao Tốc Đi Quan Lạn

Thế mạnh của du lịch Quảng Ninh những năm gần đây là du lịch các vịnh hay biển đảo. Một trong số những điểm tham quan nổi bật được đầu tư phát triển phải kể đến Quan Lạn. Nơi đây sở hữu những nét đẹp riêng biệt, hoang sơ gợi nên cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, chính sự cuốn hút ấy đã mang lại lượng khách không nhỏ đến với Quan Lạn.

Vậy mùa hè này nếu bạn đang có dự định đi tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm hay 2 ngày 1 đêm thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm xem giá vé tàu cao tốc đi ra Quan Lạn từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn là bao nhiêu? Phần nội dùng này sẽ giải đáp những thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Vị trí của đảo Quan Lạn ?

Cách Hà Nội khoảng 230km gồm cả đường bộ và đường biển, Quan Lạnlà xã nằm tại Đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Sẽ là trải nghiệm thú vị khi khám phá Quan Lạn với sự hoang sơ của tự nhiên và nét đẹp độc đáo mới lạ tại đây.

tour-du-lịch-quan-lạn-2-ngày-1-đêm

Di chuyển đến đảo Quan Lạn thế nào?

Để đến với Quan Lạnbạn sẽ di chuyển theo hai chặng là trên đất liền và đi tàu từ cảng Cái Rồng tại Quảng Ninh. Cụ thể cung đường di chuyển như sau:

Xuất phát từ bến xe Giáp Bát – Hà Nội  bạn sẽ mất khoảng 3h10p để di chuyển dọc theo đường giải phóng, qua cầu Vĩnh Tuy vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và qua lần lượt hai cao tốc nữa là Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, rẽ phải vào đường Vân Đồn qua cầu Cầm Hải đi thêm 8,5km nữa qua các cung đường đại lộ Vân Đồn, đường 334, và Ly Anh Tông là bạn sẽ tới cảng rồi. Từ cảng Cái Rồng bạn sẽ mua vé tàu đi Quan Lạn để di chuyển tới đảo nhé !

tàu-cao-tốc-quang-minh-đi-quan-lạn

Giá vé đi tàu cao tốc đi ra Quan Lạn là bao nhiêu ?

Tàu cao tốc là phương tiện hữu dụng giúp bạn có thể di chuyển ra Quan Lạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Mình sẽ cung cấp giá vé tàu mới nhất dành cho bạn từ cảng Cái Rồng :

Giá vé tàu cao tốc theo từng khách: 150.000đ/người/lượt (giá vé áp dụng cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên), Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn Phí

Trên đây là cập nhật giá vé tàu cao tốc đi ra đảo Quan Lạn cũng như chỉ dẫn chi tiết đến đảo. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết mang lại đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình được được thuận lợi, suôn sẻ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *