5 Lý do bạn nên chọn nhà máy sản xuất TPCN Life Gift

Các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Bởi ngoài tăng cường sức khỏe, TPCN còn có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vì thế những năm gần thị trường thực phẩm chức năng vô cùng phong phú và đa dạng. Và để đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều nhà máy thực phẩm chức năng phục vụ doanh nghiệp. Do đó đứng trước nhiều sự lựa chọn như hiện nay muốn tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến Life Gift.

C:\Users\hp\Desktop\18-1_copy_DZPF.jpg

Life Gift: Nhà máy sản xuất TPCN có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Do đó đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện nay, Life Gift là lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Đi vào hoạt động được nhiều năm và được nhiều khách hàng lựa chọn. Life Gift không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người.

Life Gift sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Để có thể hoạt động sản xuất, doanh nghiệp phải xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP. Đây không chỉ là điều kiện bắt buộc, mà còn là cơ hội giúp doanh nghiệp hội nhập thị trường thế giới. Vì vậy đến với Life Gift, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với trang thiết bị hiện đại cùng dây chuyền sản xuất mới nhất, cho nên luôn đảm bảo các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh.

Chủ động về nguồn nguyên liệu

Đa số nguồn nguyên liệu nước ta hiện nay chủ yếu là từ Trung Quốc. Và phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung cấp này. Do đó để yên tâm chất lượng nguyên liệu đầu vào và thời gian sản xuất, Life Gift luôn chủ động về nguồn nguyên liệu. Ngoài các dược liệu nhập khẩu, Life Gift còn sử dụng những nguồn nguyên liệu tại các vùng dược liệu đạt chuẩn ở nước ta. Vì thế tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng luôn được chúng tôi đáp ứng.

C:\Users\hp\Desktop\a1.jpg

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Life Gift

Công thức thực phẩm chức năng có vai trò rất quan trọng, quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng công thức hoàn toàn yên tâm khi đến với nhà máy sản xuất TPCN Life Gift. Với các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực TPCN, Life Gift luôn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề. Ngoài xây dựng công thức, đăng ký công bố phù hợp ATTP.  Life Gift còn hỗ trợ đăng ký công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Giá cả cạnh tranh khi đến với Life Gift

Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, giá thành, Life Gift luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng sản xuất sản phẩm số lượng lớn nhanh chóng. Do đó giá thành sản phẩm tại Life Gift rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Đây chính là lợi thế giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh lớn trước nhiều đối thủ cùng kinh doanh.

Tổng kết

Đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn. Vì vậy để yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành dịch vụ bạn nên đến Life Gift. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhà máy đạt chuẩn GMP, Life Gift sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ tại Life Gift, quý khách hàng có thể truy cập https://www.giacongthucphamchucnang.vn nữa nhé. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *