5 món quà tặng đám cưới ý nghĩa nhất 2020

Quà tặng đám cưới ý nghĩa nhất 2020 là điều mà bạn đang tìm. Quà cưới là món quà chúc phúc cho đôi uyên ương được nhiều người rất chú trọng để chọn lựa. Dưới đây là những món quà ý nghĩa nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ giúp các bạn không cần phải mất quá nhiều công sức để tìm kiếm.

Vàng cưới

Đây là quà tặng cao cấp hot nhất mọi thời đại và không bao giờ lỗi thời. Vàng cưới giúp đôi uyên ương có thể cất làm của để dành. Giá trị của chúng không thay đổi hay biến động quá nhiều theo thời gian. Vợ chồng mới cưới có thể bán để mua nhà sau cưới, đi trăng mật hoặc cất phòng thân cho những dịp đặc biệt nào đó. Chúng nhỏ gọn và có rất nhiều lựa chọn khi tặng quà. Bạn có thể tặng vàng miếng của SJC, tặng nhẫn vàng 9999 hoặc sang trọng hơn thì các bộ vàng cưới truyền thống được gia công rất tinh tế tại các thương hiệu vàng bạc đá quý nổi tiếng.

Hiện kim

Tiền luôn là món quà thiết thực nhất khi bạn không nghĩ ra món quà gì tốt hơn. Món quà này sẽ giúp vợ chồng mới cưới có thể hoạch định tương lai tốt hơn. Đặc biệt là giảm được áp lực sau cưới với nhiều khoản tiền phải chi trả. Khoản tiền này nếu lớn thì còn có thể giúp cho đôi uyên ướng có những dự định trăng mật hoặc mua nhà… Tùy vào độ thân sơ, mức độ tài chính của bạn để tặng số tiền mà mình cảm thấy là phù hợp nhất.

Giường đệm

Những món quà này đòi hỏi bạn phải tặng trước ngày cưới để đôi tân lang tân nương có thể trang trí phòng tân hôn tốt nhất. Hoặc cũng có thể tặng bộ chăn ga gối đệm cao cấp, chăn lông vũ… Những món quà này vừa thiết thực lại có giá trị sử dụng cao. Bạn đừng coi thường những món quà này, nếu bạn chọn hàng cao cấp thì chúng có thể lên đến vài chục hoặc vài trăm triệu đồng đấy.

Biểu tượng uyên ương mạ vàng

Quà tặng đám cưới ý nghĩa nhất là những biểu tượng về tình yêu và sự thủy chung. Chẳng hạn như:

  • Đôi uyên ương mạ vàng
  • Đôi thiên nga mạ vàng
  • Rồng phụng mạ vàng
  • Đôi chim công mạ vàng

Những món quà này thể hiện cho tình cảm vợ chồng gắn bó đến đầu bạc răng long và thủy chung son sắt với nhau đến trọn đời. Những món quà này vừa có giá trị về vật chất lại dồi dào tình cảm và tinh thần. Những món quà này có thể chưng trong phòng tân hôn, bàn trang điểm… Chúng sẽ giúp vợ chồng mới cưới có thêm nhiều tình cảm, nghị lực và sự kiên nhẫn để cùng nhau gây dựng và vun đắp gia đình.

Tặng vật phẩm lưu niệm

Đối với những người là bạn thân, đồng nghiệp… Thay cho việc tặng phong bì bằng hiện kim thì họ tiến hành tặng các vật phẩm trang trí, quà lưu niệm. Chẳng hạn như đèn ngủ cao cấp, đồng hồ treo tường, tặng bộ bát đĩa cao cấp và nhiều đồ khác dùng để trang trí.

Tuy nhiên những quà tặng này đảm bảo nên mua vật dụng cao cấp và thiết thực để vợ chồng mới cưới có thể sử dụng được. Hoặc không thì các bạn chuyển sang tặng tiền mặt để người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn các món quà vừa ý với mình hơn nhé.

Tạm kết

Nắm bắt tốt sở thích, điều kiện sống sau cưới của các cặp vợ chồng các bạn mới có thể đưa ra những món quà thích hợp. Hoặc bạn cũng có thể lên ý tưởng quà tặng đám cưới rồi liên hệ với chúng tôi để hiện thực chúng. Đây sẽ là những món quà đẹp, độc, lạ có 1 không 2 mà đôi uyên ương nào cũng thích.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *