Các yếu tố tác động tới giá thịt bò úc

Tìm hiểu giá thịt bò úc khi mua sản phẩm này là điều mà nhiều người quan tâm khi mua sản phẩm này. Đặc biệt đối với các đại lý, nhà hàng, bệnh viện thường đặt mua với số lượng lớn nên tìm hiểu giá sẽ giúp họ dự trù kinh phí hiệu quả hơn. Tuy vậy, các đại lý đã biết các yếu tố tác động tới giá thịt bò úc chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bật mí những yếu tố ảnh hưởng tới giá thịt bò úc

Làm thế nào để biết được báo giá thịt bò úc chính xác?

Báo giá thịt bò úc hiện nay đa dạng và mỗi nơi đưa ra mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để biết được báo giá thịt bò chính xác và chi tiết, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích bạn. 

Tra cứu thông tin báo giá thịt bò úc qua internet

Ngày nay, công nghệ phát triển, việc tìm hiểu thông tin giá thịt bò đông lạnh dần trở nên đơn giản. Chỉ cần chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể biết được giá thịt bò nhanh chóng qua việc tra cứu từ khóa và mở từng link để đọc thông tin. 

Tìm hiểu giá thịt bò úc qua người quen 

Bạn có thể tìm hiểu giá thịt bò úc qua người quen – những người từng đặt mua thịt bò này chắc hẳn sẽ biết được giá chính xác. Tuy nhiên, theo thời gian, giá thịt bò nhập khẩu có thể bị thay đổi. Nên bạn chỉ nên dựa vào thông tin họ cung cấp để dự trù kinh phí mua thịt. 

Tham khảo báo giá thịt bò úc trực tiếp từ nhân viên tư vấn 

Các bạn có thể tham khảo giá thịt bò úc tại đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Thông qua hình thức gọi điện số điện thoại hotline hoặc truy cập vào website để được nhân viên tại đó báo giá thịt bò nhập khẩu chi tiết. Đồng thời, họ sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng về cách bảo quản và chế biến những món ăn hấp dẫn từ thịt bò này. 

Các bạn hãy tham khảo giá thịt bò úc từ nhân viên tư vấn

Giá thịt bò úc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thịt bò úc trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Các phần thịt bò: Tùy vào phần thịt bò mà giá thịt sẽ khác nhau. Chẳng hạn như bắp bò úc 160.000 vnđ/kg, thịt cổ bò/file bò có giá 190.000 vnđ/kg.
  • Số lượng thịt: Đây cũng là một trong các yếu tố tác động tới giá thịt bò úc. Theo đó, nếu bạn đặt mua thịt bò đông lạnh với số lượng càng nhiều thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với mua số lượng ít:
  • Đối tượng khách hàng: Những khách hàng thân thiết thường sẽ nhận được mức giá cạnh tranh hơn so với các khách hàng lần đầu mua thịt bò úc. Bởi đó là chính sách kinh doanh của các đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhằm níu giữ chân khách hàng. 
  • Đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu: Những đơn vị uy tín thường cung cấp giá thịt bò úc ổn định. Còn những đơn vị mới thành lập thường đưa ra mức giá thịt siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng đến với mình. 

Chính sách cam kết chất lượng thịt bò úc tại Zin Food

Khi quý khách hàng mua thịt bò úc tại Zin Food, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp thịt bò đông lạnh có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin về thời hạn sử dụng. 
  • Cung cấp thịt bò được bảo quản theo công nghệ làm lạnh hiện đại và có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh ATTP. 

Thịt bò úc tại Zin Food được bảo quản theo công nghệ làm lạnh hiện đại

  • Cung cấp thịt bò đông lạnh có giá cả cạnh tranh, đặc biệt đối với đại lý, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn…
  • Cung cấp thịt bò đông lạnh có chế độ bảo hành tốt và được đóng gói hút chân không nên giúp giữ được hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá thịt bò úc. Hy vọng bạn đã hiểu vì sao giá thịt bò đông lạnh lại có sự chênh lệch như thế. Trường hợp đại lý của bạn đang có nhu cầu mua thịt bò úc đông lạnh với số lượng lớn mà vẫn còn băn khoăn chưa biết mua ở đâu? Thì hãy đến với Zin Food – Đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu được nhiều đại lý, bệnh viện tin dùng cho mùa dịch Covid-19. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *