Cấu trúc khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 IELTS Speaking

Được trải nghiệm với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online quả là điều rất đáng để bạn đầu tư vào tương lai của mình. Chỉ với 1 thầy kèm 1 trò, hiệu quả luyện thi IELTS Speaking sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được. Với cấu trúc khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 IELTS Speaking, người học hoàn toàn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần giới thiệu, thảo luận cấu trúc bài thi và chiến lược làm bài

Để giúp người học làm quen được với mô hình bài thi 1 IELTS Speaking. Giáo viên dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ cùng bạn thảo luận cấu trúc cụ thể của bài thi. Tại đây, bạn sẽ được trang bị những chiến lược và chiến thuật làm bài hiệu quả cũng như cách tối đa hóa điểm số cho từng phần thi.

Phần thi giới thiệu và phỏng vấn

Tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bạn sẽ được tham gia vào những phần giới thiệu bản thân và trả lời phỏng vấn trực tiếp với giáo viên luyện thi IELTS Speaking. Từ đây họ sẽ giúp bạn củng cố được kiến thức và mở rộng vốn từ vựng liên quan đến cuộc sống thường ngày. Họ sẽ giúp bạn có được những phần giới thiệu xuất sắc và linh hoạt nhất. Được chỉnh sửa ngữ âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên, chuẩn ngữ pháp để tự tin bước vào phần thi IELTS Speaking.

Phần thi trình bày về một chủ đề

Giáo viên luyện thi IELTS Speaking tại lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn thực hành những đề thi trình bày cá nhân về một chủ đề dưới dạng nhiều câu hỏi khác nhau. Bạn sẽ được hướng dẫn phát triển ý như thế nào cho mạch lạc và sử dụng từ ngữ chính xác. Bên cạnh đó còn giúp bạn xây dựng được hệ thống vốn từ vựng phong phú theo các nhóm chủ đề. Khả năng diễn đạt chính xác, phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu, lưu loát dần được hoàn thiện để nâng cao hiệu quả của phần thi.

Phần thi thảo luận 2 chiều

Luyện thi IELTS với khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài  có môi trường luyện nói tương tác hai chiều liên tục. Giáo viên sẽ giúp bạn luyện tập và thực hàng tương tác hai chiều tất cả các dạng câu hỏi và yêu cầu khác nhau của đề thi. Ngoài việc hướng dẫn bạn đưa ra quan điểm cá nhậ một cách mạch lạc. Thì các giáo viên nước ngoài tại đây sẽ trang bị cho bạn một hệ thống những cụm từ. Giúp bạn đánh dấu các quan điểm của mình để giúp bài nói thuyết phục và gây ấn tượng hơn.

Phần mô phỏng bài thi thật

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online, bạn được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài  thi thật. Không có sự chuẩn bị trước đối với đề thi để bạn làm quen. Giúp bạn tự tin vững bước tiến tới kì thi IELTS một cách tốt nhất.

Với việc xây dựng lộ trình cấu trúc luyện thi IELTS Speaking phù hợp, hiệu quả. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 thực sự là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Hình thức học này vừa tiện lợi, vừa đạt hiệu quả cao, đánh vào tâm lý người học và xua tan nỗi sợ tiếng Anh bấy lâu nay của bạn. Để nhận được giải pháp luyện thi tốt nhất, vui lòng đăng kí ngay buổi học thử tại Skypeenglish.org. Bạn được trải nghiệm tiếng Anh với 100% người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tại đây. Skype English cam kết 100% hoàn trả học phí nếu bạn thấy không đạt hiệu quả. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 chỉ từ 82,5 đến 130K/buổi. Giảm áp lực về tài chính nhưng lại đạt hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *