Có nên sử dụng dịch vụ chứng khoán trên sàn ICMarkets hay không?

Tham gia đầu tư chứng khoán là một trong những hình thức kiếm lời mà nhiều nhà kinh tế học hướng tới. Bởi vì lý do đó mà có rất nhiều người đã tìm hiểu các sàn chứng khoán và lựa chọn để có thể tìm ra nơi phù hợp với mình nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay là sàn ICMarkets. Đây là nơi rất nhiều người sử dụng bởi tính năng ưu việt và nổi bật của nó. Dù rằng vẫn còn tồn tại những ưu khuyết điểm song song với nhau, thế nhưng đây là sàn mà khá nhiều Viet-trader an tâm sử dụng. Còn chần chờ gì nữa, cùng bắt đầu tìm hiểu thôi.

Có nên sử dụng dịch vụ chứng khoán trên sàn ICMarkets hay không?
Có nên sử dụng dịch vụ chứng khoán trên sàn ICMarkets hay không?

ICMarkets là gì?

Sàn ICMarkets là một công ty đã hoạt động được 13 năm. Bắt đầu được thành lập từ năm 2007 tại Sydney, Úc, ICMarkets đã có hơn một thập kỷ làm việc trong lĩnh vực tài chính. Hiện nay, ICMarkets cung cấp dịch vụ đến cho hơn 60000 khách hàng và xử lý được khối lượng giao dịch lên đến 646 tỷ đô la trong một tháng. Đây là con số khá bất ngờ và làm cho nhiều người bị thu hút bởi điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của sàn giao dịch này không phải là hạng xoàng.

ICMarkets được coi là một sàn forex ECN đúng nghĩa. Họ đóng vai trò người đứng giữa, bắc cầu kết nối tới giao dịch của nhiều nhà đầu tư với nhóm cung cấp thanh khoản khác nhau. Thế nên các trader khi sử dụng dịch vụ trên sàn này cũng được hưởng mức ICMarkets thấp, không phải chịu nhiều khoản ẩn thất thường và thậm chí có những cặp tiền tệ nổi tiếng, phí spread luôn có giá trị bằng 0.

Ưu điểm của sàn ICMarkets

Sàn ICMarkets có khá nhiều ưu điểm khiến người dùng quan tâm sử dụng và thấy thích thú. Sàn rất uy tín và không lo bị lừa đảo. Như chúng tôi có nhắc đến trong một bài viết, người tiêu dùng nên sử dụng dịch vụ tới từ những sàn giao dịch, nơi mà đã hoạt động trên 8 năm. Với thâm niên lên tới 13 năm ICMarkets sẵn sàng thách thức bất cứ ai không tin vào độ công khai, minh bạch của sàn này. Giấy phép của sàn ICMarkets được sở hữu là giấy phép tới từ những cơ quan tài chính lớn như ASIC. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn giao dịch tại nơi này. Ngoài ra, phí spread thấp và phù hợp đánh scalping chính là lựa chọn mà nhiều người yêu thích.

Nhược điểm của ICMarkets

Nhược điểm của ICMarkets
Nhược điểm của ICMarkets

Sàn ICMarkets có nhược điểm có thể làm bạn không hài lòng, đó là thủ tục rút tiền tại đây khá lằng nhằng và mất thời gian. ICMarkets chỉ thực hiện đúng quy định phòng chống rửa tiền từ ASIC, thế nhưng với những người mới thì thật sự sẽ cảm thấy khó khăn. Do vậy, nếu bạn bỏ qua được nhược điểm này thì nơi đây sẽ cực kỳ hoàn hảo cho bạn tìm đến và mua bán chứng khoán.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về sàn ICMarkets. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những nhận định của riêng mình để có thể tìm được nơi giao dịch dễ dàng nhất. Chúng tôi chúc bạn luôn may mắn và thành công trong tương lai nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *