Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM giá rẻ, nhanh nhất

Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM đang là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay. Vậy dịch vụ này có gì hấp dẫn? Làm sao để gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ và nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Gửi hàng đi Mỹ DHL là gì?

Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM hiện nay ngày càng tăng cao với sự xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển mang thương hiệu quốc tế giúp cho người có nhu cầu có nhiều sự lựa chọn. Các dịch vụ linh hoạt cùng gói cước giá rẻ hấp dẫn nhiều người lựa chọn, Chuyển phát DHL là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh giúp bạn gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Gửi hàng đi Mỹ DHL tại TPHCM nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ DHL tại TPHCM nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM là dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập năm 1969. Tên công ty cũng là sự ghép nối của 3 nhà đồng sáng lập: Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn. Hoạt động của đơn vị là giúp vận chuyển bưu kiện quốc tế, gửi hàng hóa đến tay người nhận. Bạn đầu dịch vụ này chỉ bắt nguồn từ việc đưa thư qua lại giữa Hoa Kỳ và Hawaii về sau được mở rộng kinh doanh ra hơn.

Công ty DHL là công ty hàng đầu thế giới về logistics, có mặt tại nhiều quốc gia và với đội ngũ uy tín. Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM là một trong những dịch vụ của đơn vị nhận được nhiều lựa chọn. Rất nhiều nước lựa chọn các dịch vụ của DHL trong đó có Việt Nam với nhu cầu vận chuyển ra các nước trong và ngoài khu vực là rất lớn. Mỗi năm công ty DHL vận chuyển lên tới gần 1,6 triệu bưu phẩm. Công ty có trụ sở tại Đức và Luân Đôn cùng mạng lưới cơ sở phủ rộng khắp thế giới. Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM cùng DHL cũng là lựa chọn tin cậy mà bạn nên tham khảo.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM

Hiện nay ngoài gửi hàng đi Mỹ DHL, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: DHL Express Worldwide, DHL Express 12:00, DHL Express 9:00 với từng khung giờ vận chuyển cho khách hàng biết về dự kiến thời gian hàng hóa đến Mỹ.

Các dịch gửi hàng của DHL
Các dịch gửi hàng của DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL – DHL Express Worldwide

Với việc sử dụng gói dịch vụ này giúp hàng hóa được phổ biến trên toàn cầu dịch vụ giao tận nơi bất kỳ nơi nào. Trọng lượng hàng hóa có thể lên tới 70kg cho đến các kiện hàng lớn 1000kg. Đơn vị chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM mang đến sự an tâm cho bạn. Đặc biệt vận chuyển từ TPHCM có nhiều chuyến bay đến các khu vực khác tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển đường hàng không.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL Express 12:00

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL tại TPHCM với khung giờ cố định là 12h theo giờ Việt Nam. Với dịch vụ này các gói hàng được vận chuyển có trọng lượng khoảng 70kg-300kg với nhiều kích thước khác nhau. Người nhận sẽ nhận được vào khoảng 12h trưa các ngày là việc tiếp theo. Như vậy, người nhận cũng có thể biết được khi nào hàng hóa đến nơi và không mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần đợi thông báo và đúng giờ đó để nhận được bưu phẩm gửi tới.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL Express 9:00

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM này các khung giờ nhận hàng sẽ là 9 giờ (tương đương 10h30 theo giờ Mỹ) để nhận được hàng hóa. Dịch vụ chuyển phát này phù hợp cho các trung tâm tài chính tại Châu Âu và nhiều khu vực khác, giúp vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và đây cũng là thời gian mà nhiều người có thể nhận được hàng hóa.

Hãy lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM để đảm bảo tiện ích cho bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *