Nhận mã giảm giá Lazada nhanh nhất

Lazada khuyến mãi liên tục tung ra những mã giảm giá lazada, voucher lazada, coupon lazada mới. Bạn muốn cập nhật nhanh nhất và không bỏ lỡ chương trình ưu đãi nào thì hãy nhanh tay nhấn nút đăng ký tại đây.

Nhận mã giảm giá Lazada nhanh nhất
Nhận mã giảm giá Lazada nhanh nhất

Đăng ký nhận mã giảm giá Lazada sớm nhất

Magiamgialazada.vn tổng hợp và chia sẻ miễn phí tất cả những mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada mới nhất. Bạn nhận được rất nhiều cơ hội mua sắm hàng tiêu dùng với giá gốc, chiết khấu hấp dẫn và những chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị khủng.

Bạn sẽ nhận được những thông báo đầy đủ và mới nhất qua tin nhắn facebook. Chỉ cần nhấn nút đăng ký tại trang này.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada
Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada

Bạn truy cập trang magiamgialazada.vn để tìm mã giảm giá bạn cần. Những mã giảm giá trên cùng chính là những mã giảm giá được cập nhật mới nhất và có hạn sử dụng lâu nhất.

Bạn sao chép những ký tự của mã giảm giá ký tự hoặc lưu những mã giảm giá sưu tầm vào ví sưu tầm.

Mỗi đơn hàng sẽ được sử dụng tối đa một mã giảm giá ký tự.

Mỗi đơn hàng được sử dụng tối đa 4 mã giảm giá sưu tầm gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng. Mã giảm giá Lazada có ký tự thì chỉ dùng được 1 mã giảm giá cho một đơn hàng, cũng có thể kết hợp với các mã sưu tầm miễn phí vận chuyển, mã sưu tầm từ nhà bán hàng và mã sưu tầm của đối tác/ ngân hàng.

Quy trình sử dụng mã giảm giá Lazada:

  • Bạn đăng nhập tài khoản Lazada App hoặc trang chủ Lazada.vn. Bạn vẫn có thể sưu tầm mã giảm giá trên trang chủ Lazada nhưng chỉ sử dụng được khi thanh toán trên App Lazada.

  • Khi tiến hành mua hàng, trước khi cho sản phẩm vào giỏ hàng bạn chọn mục Ưu đãi. Sau đó, bấm nút Sưu tầm. Mã giảm giá bạn vừa sưu tầm sẽ được lưu trữ vào bộ sưu tập mã giảm giá Lazada của bạn. Hoặc bạn có thể sưu tầm trên ứng dụng Lazada App.

  • Bạn có thể kiểm tra lại bộ sưu tầm bằng cách vào mục tài khoản, sau đó chọn bộ sưu tập mã giảm giá Lazada .  Bộ sưu tập này sẽ có các mục: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, bộ sưu tập mã giảm giá Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàng, Mã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

  • Nếu bạn chọn Chi tiết, Lazada App sẽ đưa bạn đến shop có sử dụng mã giảm giá mà bạn đang có.

Hệ thống Lazada sẽ tử động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn sở hữu vào đơn hàng, miễn sau đơn hàng của bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của mã giảm giá sưu tầm và còn trong thời hạn sử dụng.

Mã giảm giá sưu tầm sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá cho một đơn hàng  gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá từ Nhà bán hàng, mã giảm giá từ Ngân hàng/đối tác, mã giảm giá vận chuyển.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *