Review Du Lịch Cát Bà Bằng Cáp Treo

Cát Bà – Hải Phòng đã và đang là điểm đến hot được đông đảo du khách đam mê trải nghiệm lựa chọn làm điểm đến lý tưởng trong chuyến hành trình của mình. Không chỉ sở hữu khung cảnh thiên nhiên xanh đẹp Cát Bà còn gắn liền với những điểm đến, những câu chuyện lịch sử bạn có thể tìm hiểu khám phá tại điểm đến hấp dẫn này.

Những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin thú vị về điểm đến du lịch Cát Bà xinh đẹp này nhé!

cabin-cáp-treo-cát-bà

Thời điểm thích hợp đến du lịch Cát Bà

Cát Bà 4 mùa trong năm đều mang những vẻ đẹp rung động lòng người. Để thuận tiện trong cung đường di chuyển, khí hậu thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên khỏe khoắn xanh tươi nhất. Trang kinh nghiệm du lịch Cát Bà cho hay, thời điểm vàng bạn nên khám phá Cát Bà là vào hè từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch hàng năm. Cát Bà nổi bật với vẻ đẹp của làn nước trong xanh, bờ cát trắng cùng những dịch vụ tiện ích bạn không nên bỏ lỡ khi trải nghiệm tại đây.

ảnh-đẹp-ở-di-tích-pháo-đài-thần-công-cát-bà

Hướng dẫn di chuyển đến Cát Bà bằng cáp treo

Để di chuyển đến Cát Bà bằng cáp treo thì có nhiều cách thức bạn có thể lựa chọn:

Nếu di chuyển bằng ô tô hay xe máy từ điểm xuất phát theo cung đường đi đến với ga cáp treo Cát Bà thì bạn sẽ vào đường Tân Vũ – Lạch Huyện sau đó qua cầu Tân Vũ – Lạch Huyện – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Bạn di chuyển khoảng 5km nữa là sẽ đến với ga cáp treo Cát Bà trên đảo Cát Hải rồi đó

Từ ga bạn sẽ mua vé cáp treo Cát Bà trực tiếp tại quầy và trải nghiệm tuyến cáp treo để sang đến ga Phù Long đảo Cát Bà nhé!

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Lịch trình du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm bằng cáp treo

Với lịch trình du lịch tại Cát Bà 3 ngày 2 đêm thì việc di chuyển bằng cáp treo sẽ thuận tiện trong cung đường di chuyển của bạn được thuận tiện hơn:

Sau khi di chuyển bằng ô tô từ điểm xuất phát đến với ga cáp treo Cát Bà, bạn sẽ mua vé và trải nghiệm dịch vụ tiện ích khi di chuyển bằng cáp treo nhé! Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu nếu đi bằng phà hay tàu.

Đến với Cát Bà bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trải nghiệm khám phá những địa điểm check in trên đảo và không khí trong lành, khung cảnh tươi mát tại đây.

Sau khi trả phòng bạn sẽ chuẩn bị di chuyển đến Ga cáp treo Phù Long mua vé và trải nghiệm cáp treo để về lại ga Cát Hải với khoảng thời gian chỉ tầm 15p là bạn đã đến nơi rồi nhé! Từ đây bạn sẽ di chuyển từ ga trở về kết thúc chuyến hành trình đến với Cát Bà.

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi dành cho bạn qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hành trang di chuyển đến Cát Bà bằng cáp treo được thuận tiện. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *