SEO Vietnam nên tự làm hay thuê digital marketing agency in Vietnam?

Nhắc đến SEO Vietnam, bạn muốn tự làm hay đang có dự định thuê digital marketing agency in Vietnam? SEO ngày nay được dạy trong các khoá học rất nhiều, cũng có rất nhiều người đổ xô đi học các khoá học đào tạo như thế với mong muốn tự bỏ công, bỏ sức để SEO những từ khóa, website hay kênh mạng xã hội của mình lên nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thuê ngoài, nếu thành công có thể dựa vào kinh nghiệm đã thực hiện để nhận thêm dự án mới.

Tuy nhiên, không phải ai học SEO rồi làm cũng thành công, những khoá học có thể tiêu tốn của bạn hàng chục triệu đồng nhưng học và vận hành sau đó chưa chắc đã được như ý.

SEO Vietnam cạnh tranh

Thế mới biết không phải cứ đi học, cứ bỏ tiền ra là có thể làm được, nhất là đối với SEO hay SEO Vietnam – Nơi mức độ cạnh tranh và công việc của các SEOer ngày từng ngày trở nên phức tạp. Hàng ngày hàng triệu từ khóa được khách hàng tìm kiếm.

Những trang mạng đầy rẫy nội dung tự học SEO, dân SEO đông đảo nhưng không biết ai mới làm người thành công thực sự, bởi họ tự nhận mình tài giỏi, thành công và khoác lác thì đâu có khó, nhưng thực sự làm được đúng như những gì mình nói thì không phải ai cũng làm được.

SEO Vietnam nên tự làm hay thuê digital marketing agency in Vietnam?
SEO Vietnam nên tự làm hay thuê digital marketing agency in Vietnam?

Những khóa học về SEO nhiều quá cũng bị thổi phồng kết quả như cách những người SEO “nổ” về thành quả của mình. Bạn thử nhớ lại hồi ở trường, bạn có phải người thật sự muốn đi học, bạn có nghe lời thầy cô giảng nhiều hay không? 1 khóa học SEO không chất lượng cũng như khi bạn ngồi dự thính mà không chịu đào sâu suy nghĩ và lĩnh hội kiến thức hồi ngồi học trên ghế nhà trường.

Khi nào nên thuê làm SEO

Nếu việc học đối với bạn thường xuyên gặp phải tình trạng như vậy thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ tiền hoang phí vào việc học SEO theo kiểu kiến thức hoa mĩ với các bài lý thuyết cưỡi ngựa xem hoa.

Nếu công việc đang gấp không có thời gian cho bạn học hay trau dồi kiến thức mà thật sự  bạn đang cần SEO Vietnam , SEO cho từ khóa lên TOP thì hãy chọn những người có kinh nghiệm SEO rồi và thuê ngoài dịch vụ.

Khi nào nên thuê làm SEO
Khi nào nên thuê làm SEO

Ngoài ra, nếu bạn đã học về SEO và cảm thấy mình cũng có thể áp dụng được thì thật sự là bạn vẫn cần giúp đỡ đấy. Cụ thể thì SEO đâu chỉ là sử dụng các công cụ đo lường, phân tích cạnh tranh từ khóa, lập trình website mà còn là cung cấp các nội dung liên quan đến từ khóa lên website để người đọc thật sự quan tâm đến website của bạn chứ không phải chỉ vì bạn dùng thủ thuật, công cụ để “lên top”.

SEO Vietnam ngày nay có thể nói là vừa có thể làm 1 mình vừa cần thuê ngoài. Bạn có thể chọn Digital marketing agency in Vietnam để họ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến SEO nhưng cũng có thể thuê họ hỗ trợ đăng bài, đi link xây dựng liên kết đến website chính hoặc bạn cần họ cung cấp cho bạn các bài viết chất lượng… Tất cả xuất phát từ yêu cầu và dự định của bạn đối với kết quả mình muốn đạt được sau hoạt động SEO.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *