Địa chỉ cung cấp kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội chất lượng vàng uy tín

Bảo quản thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối của những người kinh doanh, buôn bán. Làm sao giữ cho hàng muốn được tươi ngon, không bị biến chất. Kho lạnh sẽ đánh bay nỗi lo của bạn với khả năng bảo quản tuyệt vời. Cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ cung cấp kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội uy tín tại Việt Nam ngay bây giờ nhé.

Kho thực phẩm đông lạnh là gì?

Kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội được hiểu là kho cấp đông. Làm lạnh thật nhanh thực phẩm xuống -40 độ C rồi đem trữ đông ở 18 độ C. Thời gian làm lạnh càng nhanh càng tốt giúp giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm. Thực phẩm sau khi sơ chế và đóng gói sẽ được chuyển đến kho lạnh. Được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và được đông lạnh trong vài giờ để giảm thiểu sự hao hụt của dưỡng chất, duy trì lượng dinh dưỡng trong thực phẩm.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội

Khi lắp đặt kho đông lạnh, các nhà sản xuất đã tính toán hết sức kỹ lưỡng từ lựa chọn chất liệu cho đến gia công, lắp đặt trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt. Mang đến lợi ích sử dụng cao nhất:

Kho lạnh thực phẩm ở Hà Nội không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Mà nó còn ngày càng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, hộ kinh doanh. Kho đông với kích thước, dải nhiệt độ đa dạng đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thị trường. Sử dụng kho lạnh giúp cho thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài, chất lượng hầu như không thay đổi. Nhất là với những loại thực phẩm như: thịt, thủy hải sản…đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của ngoại cảnh.

Kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội được biết đến là dòng sản phẩm có độ bền vượt trội. Đảm bảo hoạt động an toàn, chắc chắn cho dù thời tiết có khắc nghiệt bao nhiêu. Điều này tiết kiệm chi phí lớn cho công sửa chữa hay lắp đặt, thay thế mới. Đồng thời mang lại khả năng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Thi công kho đông lạnh đảm bảo chất lượng cao, kỹ thuật máy móc với thiết kế hợp lý. Chức năng cách nhiệt tốt, thiết kế điều khiển nhiệt độ hoàn toàn tự động, cho ra nhiệt độ theo nhu cầu. Hệ thống làm đông được áp dụng để giữ cho nhiệt độ ổn định, lý tưởng để giữ cho thực phẩm đông đá tốt. Vì thế chất lượng thực phẩm vẫn giữ nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Địa chỉ cung cấp kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội chất lượng vàng uy tín

Dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Địa chỉ cung cấp kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm đã và đang được người dùng đón nhận rộng rãi. Với phương châm kinh doanh xứng đáng với niềm tin của khách hàng, Đồng Tâm mang đến chất lượng bảo quản và dịch vụ tốt nhất khi thi công, lắp đặt kho lạnh.

Qua thời gian, Đồng Tâm luôn cố gắng cải tiến dịch vụ để cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Thiết kế kho lạnh hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành miễn phí. Đồng thời đưa ra mức giá hợp lý nhất, báo giá làm kho lạnh chi tiết, nhanh chóng. Thời gian lắp đặt kho đông nhanh chóng, bảo hành hậu mãi, chu đáo nhất.

Hãy nói với Đồng Tâm những thắc mắc của bạn 24/24 khi có nhu cầu lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *