Đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín, chất lượng là một trong những giải pháp tối ưu để giúp nhà trường có thể phòng tránh tình trạng thực phẩm bẩn len lỏi vào trường học. So với việc mua rau, cá, thịt ở ngoài chợ…thì mua tại các đơn vị cung cấp thực phẩm đảm bảo hơn rất nhiều. Nhà trường hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm như hiện nay, đâu là đơn vị bạn nên chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn nhé.

Thực phẩm trường học an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ

Với cuộc sống hiện đại, tất cả mọi trường học từ mầm non cho đến trung học phổ thông đều có các bếp ăn bán trú tại trường, do nhà trường quản lý hay thuê đơn vị cung cấp suất ăn hoàn chỉnh phục vụ bữa ăn cho các em học sinh ở lại. Tuy nhiên nhằm đem lại những bữa an đầy dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe, thực phẩm trường học cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thực phẩm trường học phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời đảm bảo không chứa bất kỳ chất bảo quản hay tồn dư thuốc trừ sâu…trong thực phẩm.
  • Ngoài ra, thực phẩm trường học nên mua tại các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín lâu năm. Nhờ đó rau, củ, quả, thịt…tươi, ngon còn đảm bảo thực phẩm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Thực phẩm trường học trước khi chế biến phải được làm sạch sẽ. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của các em tốt hơn, nhất là phòng tránh được những vụ việc đau lòng liên quan đến ngộ độc thức ăn.

Đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín, chất lượng bạn nên chọn

Đứng trước những vấn đề nhức nhối liên quan đến thực phẩm trường học, việc tìm đúng đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín nhất rất quan trọng. Do đó đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp như hiện nay, Zin Food sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Vậy thực phẩm trường học tại Zin Food có gì khác biệt so với các đơn vị bán hàng khác?

  • Thực phẩm Zin Food luôn đảm bảo tươi, ngon và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm. Nhờ đó giúp nhà trường yên tâm về chất lượng, cũng như vấn đề an toàn thực phẩm được đảm bảo.
  • Tại Zin Food thực phẩm vô cùng phong phú và đa dạng từ thịt, cá cho đến các loại hải sản tươi trong và ngoài nước….Nhờ đó mang đến những bữa ăn đầy dinh dưỡng và không hề nhàm chán đối với các em học sinh.
  • Thực phẩm tại Zin Food luôn được bảo quản bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho nên luôn đảm bảo sự tươi, ngon của thực phẩm khi đến tận tay người chế biến.
  • Không những vậy, thực phẩm tại Zin Food còn có giá thành vô cùng hấp dẫn và ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn. Đồng thời, dịch vụ giao hàng tại Zin Food vô cùng nhanh chóng và luôn đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Tạm kết

Thực phẩm trường học bẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ. Do đó để phòng tránh được những nguy cơ nguy hiểm của rau, cá, thịt…nhiễm hóa chất, chất tăng trọng…nhà trường cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp thực phẩm nhà trường đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Cho nên khi có nhu cầu quý khách hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với Zin Food. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như giá thành, quý khách hàng có thể truy cập http://zinfood.com/danh-muc-tin/tu-van-san-pham.html nữa nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *