Thành phần của Bio C Plus Amway chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Bio C Plus Amway được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên từ Anh đào Acerola kết hợp với cam. Những sản phẩm này được trồng ngay trên trang trại của Amway và được chăm sóc cẩn thận từ công đoạn còn là hạt giống cho đến khi thu hoạch Cherry và chế biến thành C Amway. Chusngt ôi sẽ cung cấp chi tiết về quá trình hình thành, sản xuất nên C Amway cho quý vị ở nội dung bên dưới.

Chọn giống thực vật

Bio C Plus Amway trải qua quá trình chế biến chuyên nghiệp từ khi mới bắt đầu nghiên cứu sản phẩm. Cây Acerola Cherry có nồng độ Vitamin C cao gấp 50 lần so với các loại trái cây khác. Chính vì thế chúng được chọn giống rất cẩn thận và được trồng trên nguồn đất tơi xốp đã được cày xới thủ công bởi giun Ấn Độ.

Quá trình này đảm bảo đất đủ độ ẩm, dinh dưỡng mà không cần đến một loại hóa chất nào. Cây Acerola Cherry được trồng theo kiểu ghép cành hoặc trồng từ giống cây con. Tùy vào nông trại của Amway nhanh giống từ chính các cây trước đó.

Nông trại được đảm bảo phù hợp để Acerola Cherry phát triển

Cây Acerola Cherry được trồng tại nông trại của Amway ở Brazil. Nơi đây có khí hậu phù hợp để Acerola Cherry phát triển và cho nguồn dưỡng chất cũng như Vitamin C tốt nhất.

Sau đó quả được thu hoạch khi còn xanh, rửa sạch và chế biến đông lạnh hoặc sấy khô để giữ nguyên được hàm lượng vitamin C tốt nhất. Chúng được nhà máy Amway chế biến dưới công thức đặc biệt dựa trên máy móc hiện đại để mang lại những sản phẩm Bio C Plus Amway tốt nhất.

Phân tích, kiểm định, đóng gói được diễn ra một cách chuyên nghiệp trước khi đến với tay người tiêu dùng. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi các tổ chức lớn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu trước khi nhập khẩu đến thị trường này. Điều này cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất hiện nay.

Bio C Plus giá bao nhiêu là tốt nhất?

488K là mức giá thích hợp nhất cho Bio C Plus Amway. Mức giá thấp hơn bạn nên xem lại date xem đã cận ngày hay chưa. Đặc biệt là xem kỹ tem nhãn mác để đảm bảo không mua phải hàng nhái. Tuy nhiên, mức giá cao hơn thì có thể đơn vị đó đã phân phối đội giá lên quá nhiều hoặc họ là đơn vị đa cấp dưới nhiều phân nhánh khác nhau.

Hiện nay hàng kém chất lượng, hàng nhái lan tràn trên thị trường khá nhiều. Vì thế điều quan trọng nhất là các bạn tìm được đơn vị cung ứng an toàn và chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất cho mình.

Giá kem đánh răng Amway và 450 sản phẩm khác của Amway cũng không đâu tốt hơn đơn vị này. Quý vị và các bạn nên liên hệ với Amway của cùng mua để nhận được hàng chính hãng, hạn sử dụng dài và giá thành tốt nhất hiện nay nhé.

Liều lượng sử dụng

Đối tượng sử dụng đa dạng trên 12 tuổi. Người đang có chế độ ăn kiêng, tập luyện thể thao, làm việc trong môi trường căng thẳng, người sau đau ốm, sản phụ… Các bạn sẽ được trao đổi chi tiết hơn các thông tin về đối tượng sử dụng khi liên hệ với chúng tôi.

Mỗi viên chứa 250mg vitamin C. Tùy vào thể trạng cơ thể của các bạn thiếu bao nhiêu để chúng tôi khuyên các bạn liều dùng hợp lý. Từ 1 đến 4 viên/ngày là liều lượng của sản phẩm này. Người vận động nhiều, mất nước thường xuyên, làm việc trong môi trường căng thẳng nên uống từ 2 đến 4 viên.

Tạm kết

Bio C Plus Amway đã được chúng tôi cung cấp chi tiết để người tiêu dùng tìm hiểu trước khi sử dụng. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *