Giá bán Merryland Quy Nhơn là bao nhiêu bạn có biết?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay: Giá bán Merryland Quy Nhơn là bao nhiêu chắc chắn không phải là điều gì xa lạ với bạn đọc, đặc biệt là những ai đang quan tâm, chú ý đến lĩnh vực bất động sản. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc và có cùng những câu hỏi cần được giải đáp này, hãy tìm hiểu ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nhé. Tin rằng chia sẻ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dự án chất lượng này, từ đó giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất. Cùng bắt đầu ngay thôi!

Giá bán Merryland Quy Nhơn hiện tại ra sao?
Giá bán Merryland Quy Nhơn hiện tại ra sao?

Tại sao giá bán Merryland Quy Nhơn được nhiều người quan tâm? 

Rất nhiều người thắc mắc không biết vì sao mà giá bán Merryland Quy Nhơn lại được quan tâm đông đảo và rộng rãi đến như thế. Trên thực tế, rất nhiều chuyên gia đã chia sẻ rằng đây là một trong những siêu phẩm ấn tượng, được nhiều người yêu thích và muốn mở rộng trở thành một vương quốc bán đảo không ngủ. Nó sẽ được mở cửa xuyên suốt một khung giờ dài để có thể chào đón được các du khách tới và dạo chơi tại đây. Nhờ sự đầu tư thông minh, bài bản từ nhà đầu tư, đây là một dự án được rất nhiều các chuyên gia không chỉ ở trong nước mà còn ở ngoài nước yêu thích, đánh giá rất cao về tiềm năng mà nó mang lại. 

Không chỉ có vậy, giá trị của mô hình bất động sản tại Merryland Quy Nhơn sẽ ngày càng được nâng cao một khi các chủ đầu tư dự định mang dự án này quảng bá với quy mô rộng rãi hơn, ở trên toàn thế giới. Đây sẽ là một dự án vô cùng nổi bật và được nhiều người ủng hộ, ưa thích. Những cái tên nổi tiếng như chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hay chủ tịch tỉnh Bình Định cũng rất ủng hộ và mong muốn dự án này sẽ thành công tốt đẹp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tương lai không xa, Quy Nhơn sẽ trở thành một địa điểm du lịch cực kỳ phát triển và rất đông khách. 

Giá bán Merryland Quy Nhơn hiện tại là bao nhiêu?

Nếu nhắc đến giá bán Merryland Quy Nhơn hiện tại, chắc chắn bạn sẽ không thể được cung cấp một con số chính xác. Giá bán của dự án này còn được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ từ nhà phố liền kề, nhà shophouse hoặc là biệt thự với rất đa dạng diện tích. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một con số để bạn có thể đánh giá về dự án này: 

  • Đối với nhà phố liền kề có diện tích dao động từ 100 đến 120m2 thì giá bán sẽ khoảng từ 8 đến 15 tỷ trên 1 căn
  • Đối với shophouse có diện tích từ 140 đến 300 m2 sẽ có giá từ 13 đến 20 tỷ cho 1 căn
  • Với các căn biệt thự sẽ có giá từ 20 đến 50 tỷ, bạn có thể xem xét nhé. 
Merryland Quy Nhơn luôn nằm trong top đáng để đầu tư!
Merryland Quy Nhơn luôn nằm trong top đáng để đầu tư!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về giá bán Merryland Quy Nhơn, bạn hãy tìm hiểu và tự mình tham khảo để nắm rõ hơn nhé. Đừng quên tìm hiểu thông tin qua https://merrylandquynhon.com/canal-district/ bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *