Tại sao nên lựa chọn Dự án the global city quận 2

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu tọa độ “vàng” thuận lợi cho việc đi lại và giao thương. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, gần đây khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành khánh thành càng góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của Quận 2. Điều này, tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực đặc biệt với các khu dự án tích hợp, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế như Dự án the global city quận 2, Soho the global city. Cùng tìm hiểu lý do nên lựa chọn Dự án the global city quận 2.

Tại sao nên lựa chọn Dự án the global city quận 2

 Dự án the global city quận 2 sở hữu vị trí đắc địa

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu tọa độ “vàng” thuận lợi cho việc đi lại và giao thương. Dự án The Global City có vị trí tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu lợi thế 3 mặt tiền đường là đường song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp và đoạn đường Liên Hợp nối dài. 

Hình 1:  Dự án the global city quận 2 sở hữu vị trí đắc địa
Hình 1:  Dự án the global city quận 2 sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí của được đánh giá đắc địa khi nằm ngay trung tâm quận 2 với hệ thống giao thông huyết mạch và tiện lợi.Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, gần đây khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành khánh thành càng góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của Quận 2. Điều này, tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực đặc biệt với các khu dự án tích hợp, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế như Dự án the global city quận 2, Soho the global city. 

 Dự án the global city quận 2 được định hướng trở thành “Downtown City của toàn khu vực Đông Nam Á” với nhà đầu tư uy tín Masterise Homes

Khu đô thị The global city là Siêu dự án rộng 117,4 hecta tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức có vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện. Khu đô thị thuộc nhà thầu Masterise Homes đầu tư năm 2021 và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư do có sự tham gia của nhà thầu uy tín, thêm với cộng tác của nhiều đối tác quốc tế.

Hình 2: Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế
Hình 2: Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Nhà phố The Global City với thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững, uyển chuyển từ Foster & Partners. 

Nhà phố kết hợp kiến trúc hiện đại và phong cách Tây với nét đặc trưng đô thị, tiêu chuẩn kiến trúc đỉnh cao quốc tế. Bên cạnh đó, The Global City còn tích hợp tiện ích ăn uống, mua sắm và giải trí, tạo thành không gian kinh tế với trung tâm kinh doanh tiềm năng.

Các dãy nhà phố là sự pha trộn giữa thiết kế mặt ngoài đa dạng, độc đáo, mang đến không gian sinh động ngẫu hứng cho cư dân và du khách đến với dự án tạo cảm giác khu đô thị cao cấp hiện đại không bị gò bó bởi kiểu mẫu mà phóng khoáng, sinh động, thân thuộc. Khởi nguồn của thiết kế là lối kiến trúc bền vững, linh hoạt, tạo không gian gần gũi kết nối cư dân với không gian thiên nhiên xanh. Thiết kế kết hợp vận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp vs mảng xanh của không gian bên ngoài bằng thiết kế ban công với khung cửa sổ lớn và không gian xanh thoáng đãng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *