Gia công gương nhà tắm khắc nghệ thuật theo yêu cầu ở đâu?

Gương nhà tắm được sử dụng phổ biến, cần thiết cho không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên. Nội thất nhà tắm được chú trọng, đầu tư ngày càng hiện đại, tiện nghi và tính thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn. Các mẫu gương nhà tắm trang bị đèn led, khắc nghệ thuật mang đến giá trị thẩm mỹ vượt trội, làm đẹp không gian, tạo điểm nhấn cho căn phòng đơn điệu. Gia chủ muốn thiết kế mẫu gương riêng biệt cho không gian phòng tắm gia đình. Gia công thiết kế gương nhà tắm đèn led theo yêu cầu sẽ mang đến giải pháp chất lượng và thẩm mỹ đẹp.

Thiết kế nhà tắm nổi bật với gương đèn led được gia công nghệ thuật

Gương đèn led được gia công nghệ thuật làm tăng giá trị không gian cho nhà tắm gia đình. Mẫu gương được thiết kế theo nhiều phong cách: hiện đại hay truyền thống, đơn giản hay cầu kỳ phù hợp cho không gian phòng tắm gia đình. Kết hợp ánh sáng đèn led sẽ làm tăng hiệu ứng không gian, giá trị nghệ thuật của sản phẩm gương.

Thiết kế gương nhà tắm cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

  • Kích thước gương phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt. Yêu cầu gương lắp đặt kết hợp cân đối với không gian, tủ lavabo, bàn đá nội thất…
  • Chọn hình dạng gương phù hợp, dựa trên nguyên tắc phong thủy. Loại gương được ưa chuộng như: gương tròn, gương vuông, chữ nhật, hình ovan, lục giác… tránh gương có nhiều góc nhọn, gương hình tam giác mang lại sát khí cho không gian.
  • Gương khắc nội thất ở viền gương, khắc lỏm tạo điểm nhấn sáng tạo với nhiều họa tiết để người dùng lựa chọn. Chú ý, viền gương cần được xử lý, mài vát cạnh, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Gia công gương nghệ thuật tại Guki

Gương nghệ thuật tại guki được sản xuất từ phôi gương nhập khẩu bỉ, với đầy đủ chứng nhận chất lượng và thông tin truy xuất nguồn gốc. Gương bỉ cao cấp, với giá trị sử dụng vượt trội, bền bỉ, cho hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh trung thực. Guki gia công gương nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau, bắt kịp xu hướng nội thất hiện đại, giúp khách hàng có được những mẫu thiết kế mới lạ, hợp không gian phòng tắm gia đình.

Quy trình gia công chuyên nghiệp tại Guki: khách hàng đưa ra yêu cầu, guki khảo sát và tư vấn thiết kế, báo giá niêm yết cho khách hàng, gia công thiết kế sản phẩm với công nghệ CNC hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, độ chính xác trong từng chi tiết.

Khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm cho các sản phẩm gương bỉ nghệ thuật tại Guki, cam kết chất lượng và giá thành tương xứng cho khách hàng sử dụng lâu dài. Guki hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành hà nội, hiệu quả cho khách hàng.

Với sự đổi mới trong công nghệ gia công, guki mang đến những sản phẩm gương nhà tắm nghệ thuật, kết hợp với đèn led sang trọng, hiện đại. Thiết kế gia công gương nhà tắm theo yêu cầu, đồng thời hỗ trợ khách hàng cách sắp xếp, lắp đặt gương trong nhà tắm mang lại hiệu ứng không gian đẹp, phong thủy tốt. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với Guki để được tư vấn thiết kế và gia công gương nhà tắm giá tốt.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *