Giá vé Hang Dơi Mộc Châu Vào Cửa, Tham Quan Bao Nhiêu Tiền ?

Bạn đã được đi những điểm du lịch nào ở Mộc Châu rồi? Chắc hẳn bạn đã được khám phá cảnh non nước hùng vĩ của Thác Dải Yếm, Thác Chiềng Khoa rồi nhỉ? Hay bạn đã được thả dáng với những kiểu ảnh độc đáo nơi Đồi Chè Trái Tim? Nhưng nếu như các bạn bỏ qua Hang Dơi Mộc Châu thì đó quả là một thiếu sót vô cùng to lớn. Bởi vì nơi đây được mệnh danh như một Tây Thiên chốn trần gian vậy.

Giới thiệu Hang Dơi Mộc Châu

Trang kiến thức du lịch Mộc Châu dulich.Pro.Vn chia sẻ hang Dơi Mộc Châu hay còn gọi là Động Sơn Mộc Hương tọa lạc tại phía bắc thị trấn Mộc Châu. Nơi đây có rất nhiều câu chuyện truyền thuyết được vô cùng độc đáo ví dụ như: Cung nhà trời, sự tích hồ nước,… Các bạn đến đây sẽ thấy được vẻ đẹp kỹ vị của tự nhiên ban tặng và đây cũng là nơi được cho mà người Việt Cổ đã từng sinh sống.

du-khách-chụp-ảnh-tại-hang-dơi-mộc-châu

Giá vé Hang Dơi Mộc Châu

Vì nơi đây còn hoang sơ nên vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp vốn có. Giá vé vào nơi đây còn rất rẻ các bạn nên đến 1 lần để tham quan khám phá. Giá vé: 10.000đ/người, bạn có thể tham quan và check in thoải mái.

khu-lễ-tại-hang-dơi

Lưu ý khi đến Hang Dơi Mộc Châu có gì ?

Các bạn nên mặc quần áo, đi giày gọn gàng để quá trình di chuyển sẽ dễ dàng và thoải mái hơn vì trước khi vào động các bạn sẽ phải leo thang đấy nhé.

Các bạn nên mang theo đèn pin để quá trình tham quan của mình được trọn vẹn hơn nhé

Tuyệt đối không được bẻ nhũ đá đâu nhé chúng ta cùng chung tay xây dựng một du lịch văn minh và để địa điểm tham quan được tự nhiên nhất nhé

Các bạn xem trước thời tiết tránh đi những hôm thời tiết xấu để có thể an toàn nhất tránh trơn trượt dễ ngã.

Các bạn nên cầm theo kem chống nắng, thuốc chống muỗi đi nữa nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đến với Hang Dơi Mộc Châu chúc các bạn sẽ có 1 chuyến đi an toàn và tuyệt vời nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *