Học bổng 4,500 bảng tại ĐH Sunderland, Anh quốc

Trường Đại học Sunderland, Anh Quốc c ấp học bổng 4,500 bảng Anh cho 03 năm học Đại học tại trường, và học bổng 1,500 bảng đối với chương trình Sau đại học, học bổng được trừ trực tiếp vào học phí của từng năm.

Học bổng 4,500 bảng tại ĐH Sunderland, Anh quốc
Học bổng 4,500 bảng tại ĐH Sunderland, Anh quốc

Trường Đại học Sunderland, Anh Quốc c ấp học bổng 4,500bảng Anh cho 03 năm học Đại học tại trường, và học bổng 1,500 bảng đốivới chương trình Sau đại học, học bổng được trừ trực tiếp vào học phícủa từng năm. 
Yêu cầu:
– Học sinh tốt nghiệp lớp 12, học lực khá
– IELTS 6.0/ TOEFL 550/ TOEFL iBT 79 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương
– Học sinh có điểm IELTS chưa đạt có thể đăng ký khoá học tiếng Anh EAP: 800 bảng/5 tuần

Đặc biệt: Trường ĐH Sunderland tiếp nhận học sinh tốt nghiệp lớp 12 vàohọc năm 1 đại học – Tiết kiệm chi phí và thời gian 01 năm học dự bị.Trường tiếp nhận sinh viên BTEC, HND, APTECH, NIIT chuyển tiếp 01 nămcuối lấy bằng Cử nhân

Ước tính tổng chí phí học tập, ăn ở và chi tiêu cá nhân tại trường Đại học Sunderland:
– Đối với sinh viên đại học: 11.200 bảng Anh
– Đối với học viên sau đại học: 13.600 bảng Anh

Nằm trong hệ thống các trường đại học Công lập của Anh Quốc, trường Đạihọc Sunderland đang được nhiều du học sinh lựa chọn là điểm đến du họccủa mình vì những ưu điểm vượt trội của trường như: 

– Chương trình học bổng được áp dụng trong toàn bộ khoá học đối với sinh viên quốc tế
– Trường Đại học Sunderland là một trong 10 trường Đại học Công lập có mức học phí thấp nhất

Trường cung cấp các chuyên ngành đào tạo đa dạng, linh hoạt. Bằng cấpcủa trường có giá trị quốc tế: Trường Đại học Sunderland liên kết đàotạo và cấp bằng với rất nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện tạinhiều nước trên thế giới và ngay tại Anh Quốc. Sunderland là trường Đạihọc mới tốt nhất nước Anh và có hoạt động nghiên cứu tốt nhất, trongTop 5 trường Đại học có khu học xá chất lượng cao.

Trường toạ lạc tại thành phố Sunderland: một thành phốsôi động trên bờ biển Đông Bắc nước Anh, nơi có chi phí sinh hoạt thấp,một trung tâm kinh doanh thu hút nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Nike,Royal & SunAlliance, London Electricity, một trong bảy trung tâmTrí tuệ Công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới và là một trong nămđịa điểm hàng đầu để lựa chọn kinh doanh tại Anh Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện. Trường có dịch vụ đưa đónsinh viên quốc tế tại sân bay Newcastle miễn phí. Chi phí ở ký túc xáthấp nhất: 2,000 bảng Anh/ 40 tuần

Việt Trần (Theo AH Edu Links)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *