Thụy Sĩ – Nơi để học ngành Du lịch Khách sạn

Đến HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách. Với tiêu chí “ Đến HTMi là sinh viên, ra trường là nhà lãnh đạo”, HTMi đã là điểm lựa chọn của sinh viên Việt nam.

Thụy Sĩ - Nơi để học ngành Du lịch Khách sạn
Thụy Sĩ – Nơi để học ngành Du lịch Khách sạn

Thụy Sĩ  – Nơi để học ngành Du lịch Khách sạn

Đến HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách. Với tiêu chí “ Đến HTMi là sinh viên, ra trường là nhà lãnh đạo”, HTMi đã là điểm lựa chọn của sinh viên Việt nam.

Kính mời các Quý  vị Phụ huynh và  các bạn Học sinh, Sinh viên tham dự buổi giới thiệu thông tin về trường HTMi

Thời gian: 9-12h ngày 2/8/2009

Địa điểm: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

                  33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Người trình bày: Ms Lisa, đại diện tuyển sinh của trường HTMi

Nổi tiếng với các phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển vào bậc nhất trên thế giới, nơi đây cũng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này với các trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn.

HTMi là trường đào tạo chuyên ngành chính là quản trị du lịch khách sạn và ẩm thực. Trường nằm giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern khu vực trung tâm của Thụy Sĩ, nơi đại sứ quán Việt Nam tọa lạc.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng sinh viên:

– Cao đẳng (2 năm)   
– Cao đẳng nâng cao (2,5 năm)   
– Đại học (3 năm)   
– Dự bị thạc sỹ (1 năm)   
– Thạc sỹ (1 năm)

Chương trình Cử nhân bằng kép:

Sau khi kết thúc chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ nhận được bằng kép, một bằng Cử nhân danh dự do trường Đại học Ulster – Anh cấp về Quản lý Du lịch và khách sạn Quốc tế và một bằng do trường HTMI cấp.  

Sinh viên học chương trình Thạc sĩ sẽ được cấp bằng của đại học Queen Margaret – Anh cấp.

Tất cả các khóa học  đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế vì được xác nhận bởi Hội đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lý chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Trong năm 2008, HTMi được công nhận tiêu chuẩn quản lý giáo dục quốc tế ISO 9000 và tiêu chuẩn quản lý toàn diện ISO 14000.

Học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lý thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lý khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sĩ. Mức tr cấp tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sĩ là CHF2.075/tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF1.000 -1.200.

Cơ hội nghề nghiệp với các tập đoàn hàng đầu:

HTMi và các thành viên trực thuộc 16 hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới như SSH (Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sĩ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sĩ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ), SEA (Hiệp hội các Doanh nghiệp và thực hành Thuỵ Sĩ),… HTMI còn có mối liên kết chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn và giải trí hàng đầu thế giới như Radinson ở Du bai, Hilton, Amari Hotels and resort o Thái Lan, Entree resort tại Mỹ, Interconfidential, Novotel, …

Sinh viên học tập tại HTMi có  cơ hội đến thăm những tập đoàn khách sạn tại Mỹ, Anh, Dubai, Thailand, Hàn Quốc, Mauritius… Hoạt động này là điều kiện giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại HTMi có nhiều cơ hội việc làm hơn. Mỗi năm các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn lớn trên thế giới như Hilton, Hyatt, Novotel, Renaissance, Amari, Intercontinental,… đến trường để phỏng vấn tuyển nhân sự cao cấp cho mình. Đây là cơ hội rất tốt cho các du học sinh hàng năm được vào làm việc tại các tập đoàn lớn này và hiện nay, đã có nhiều sinh viên Việt Nam đang làm việc cho các tập đoàn này.

Đặc biệt: Tặng Laptop va Apple Ipod Touch cho những sinh viên ghi danh trong tháng 8/2009 cho kỳ nhập học tháng 1.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  

Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links

VPC: 36 Hậu Giang, P4, Q.Tân Bình, TP HCM

ĐT: 6294 3955/56 – Fax: 6294 3955

Email: [email protected]

Website: https://www.ahedulinks.com/  

CN: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TpHCM

33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TpHCM

ĐT: 2247 5693/94 – 6291 2299

Y!M: ahedulinks1 /ahedulinks3Hào Trần (Theo AH Edu Links)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *