Học bổng 80% học phí của trường Informatics – Singapore

Học viện Công nghệ thông tin Informatics, Singapore trao tặng học bổng 80% học phí cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam khi các em đăng kí học bất kì chuyên ngành nào tại trường.

Học bổng 80% học phí của trường Informatics – Singapore
Học bổng 80% học phí của trường Informatics – Singapore

Học viện công nghệ thông tin Informatics,Singapore thành lập năm 1983, là một trong những học viện tư thục lớn củaSingapore với diện tích 600.000 m2, điều kiện cơ sở vật chất hiệnđại và tiện nghi (80 phòng học, 5 giảng đường lớn, một thư viện, 2 sân bóng đá,cầu lâu, bóng rổ, tennis).

Informatics hợp tác với hơn 40 trường đạihọc trên thế giới như RMIT University, University of Southern Queensland,Curtin University of Technology, University of Wales, University of Portsmouth,Northumbria University, Salem International University, Oxford BrookesUniversity… đào tạo chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đã tốt nghiệptại NIIT hay APTECH có cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân từ University ofWales chỉ trong vòng 1 năm. Đây là cơ hội để các bạn tiết kiệm chi phí và thờigian du học để hoàn thiện bằng đại học quốc tế và kiến thức nâng cao, mở rộngcơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tin học, tiếp cận môitrường học tập và làm việc quốc tế.

Cácchuyên ngành đào tạo tại trường: Thiết kế game/ Hoạt hình, Ứng dụng cho diđộng, Bảo mật thông tin mạng, cơ sở dữ liệu, Kỹ sư máy tính,Quản trị kinhdoanh, Marketing, Kinh doanh quoc tế….

** Đặc biệt Informatics kết hợp với tập đoàn IBM và Symantec để cấpbằng kép cho chương trình bảo mật mạng thông tin và cơ sở dữ liệu.

Mọichi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

AH EDU LINKS – Du học với chi phí thấp:

1.    114  – 116 Hải Thượng Lãn Ông, P10, Q5

Tel: 08. 6 2943 955/ 6 2943 956

Email: [email protected]

Website: www.ahedulinks.com

Yahoo:ahedulinks/ ahedulinks1 / ahedulinks2/ ahedulinks3

2.    Trungtâm Hỗ trợ sinh viên TpHCM

33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Tel: 08. 2247 5693/ 22475694 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *