Khám phá cách Làm catalog chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Một cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp và có hình ảnh sắc nét thường kích thích trí tò mò của khách hàng. Từ đó giúp họ thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. 

Tuy vậy, bạn không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách làm catalog và hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết thiết kế và in ấn catalogue hiệu quả để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Cuốn catalogue chuyên nghiệp thường kích thích trí tò mò của khách hàng

Trước khi thiết kế catalogue 

Trước khi thiết kế catalogue, doanh nghiệp cần: 

 • Xây dựng chiến lược thương hiệu để tạo lợi thế khác biệt so với đối thủ của mình. Chẳng hạn như cung cấp chất lượng sản phẩm nổi bật, giá thấp nhất hoặc dịch vụ siêu tốt. 
 • Suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được thông qua việc xác định đối tượng tiềm năng, cách thức hoạt động của cuốn catalogue như thế nào?
 • Truy cập vào những trang chuyên thiết kế để tìm ý tưởng thiết kế catalogue độc đáo
 • Tham khảo giá thiết kế, in ấn catalogue để dự trù kinh phí 
 • Biên soạn nội dung, xác định phong cách ngôn ngữ phù hợp trong cuốn catalogue. 
 • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải tối thiểu 300dpi để hình ảnh sau khi in được sắc nét. 
 • Chọn kích thước catalogue và chất liệu giấy in phù hợp để giúp cuốn ấn phẩm quảng cáo chỉn chu trong khổ giấy và trở nên sang trọng. Đồng thời giúp doanh nghiệp bạn có thể thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. 

Các bạn nên lựa chọn kích thước catalogue phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình

 • Lựa chọn đơn vị in catalogue chuyên nghiệp và có tiếng trên thị trường. Điều này rất cần thiết vì giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm catalogue độc đáo và cuốn hút người xem hơn. 

Trong khi thiết kế catalogue 

Đây là công đoạn quan trọng nhất trong cách Làm catalog chuyên nghiệp. Khi thiết kế catalogue, doanh nghiệp cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

 • Đặt thông điệp ý nghĩa ở những trang bìa của cuốn catalog
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng, nghệ thuật và mang tính biểu đạt để cuốn hút người xem. 
 • Luôn chú thích ở mỗi hình ảnh và viết thật thu hút để giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn và kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 
 • Luôn chọn lọc và ưu tiên những nội dung quan trọng như lợi ích sản phẩm, khuyến mãi… 
 • Sử dụng các khoảng trắng trong cuốn catalog để giúp mắt người xem được nghỉ ngơi và không cảm thấy khó chịu khi theo dõi các thiết kế của bạn. 
 • Tính toán chính xác các sản phẩm cần xuất hiện trong cuốn catalogue. Bởi quá nhiều sản phẩm xuất hiện sẽ khiến người xem cảm thấy quá tải. 

Tiến hành in catalogue chất lượng cao 

Doanh nghiệp nên đồng hành cùng những đơn vị in catalogue có xưởng in trực tiếp. Bởi vì không qua trung gian nên hiển nhiên doanh nghiệp bạn sẽ được in với mức giá ưu đãi nhất. 

Công ty CP In Hồng Đăng là đơn vị có xưởng in quy mô rộng cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Bên trong nhà xưởng có hệ thống máy in Offset và máy in kỹ thuật số tiên tiến nên đáp ứng tốt nhu cầu cần in nhanh chóng của khách hàng hơn. 

In Hồng Đăng – Đơn vị có xưởng in catalogue có quy mô rộng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ in catalogue. Từ dịch vụ in catalogue số lượng ít, số lượng lớn cho tới dịch vụ in nhanh catalogue nên giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn. Các sản phẩm in catalogue mà chúng tôi cung cấp cam kết in sắc nét, rõ ràng và đảm bảo chất lượng nên doanh nghiệp hãy yên tâm nhé!

Trên đây đã chia sẻ cách Làm catalogue chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Qua đó, để tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế và in ấn catalogue thì các bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ này tại đơn vị uy tín như công ty CP In Hồng Đăng. 

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ in lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được sản phẩm in catalogue độc đáo và khác biệt nhất. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh với khách hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *