Những hãng giày moto, áo giáp nổi tiếng nên biết

Khi việc sử dụng giày moto cũng như áo giáp trở thành nhu cầu ngày càng phổ biến vấn đề lựa chọn thương hiệu, nhãn hàng sản xuất những sản phẩm này càng đáng được coi trọng và tìm hiểu. Có thể bạn đã có được cho mình cái tên ruột, có thể là chưa. Sau bài viết này, 1 số thương hiệu nổi tiếng sẽ được điểm danh và nhắc đến nhằm giúp cho việc lựa chọn của bạn đơn giản hơn.

Giày moto, áo giáp hãng Alpinestars

Alpinestars là tên hãng sản xuất áo giáp, đồ bảo hộ sử dụng khi đua xe cũng như các môn thể thao hành động khác. Theo đó, hãng cũng sản xuất giày moto và nhiều phụ kiện liên quan khác. Cái tên này ra mắt thị trường từ những năm 1963 và ngày nay được coi là 1 trong những thương hiệu chất lượng về dòng sản phẩm này. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy trụ sở của hãng đặt tại Asolo.

Một mẫu giày của Alpinestars
Một mẫu giày của Alpinestars 

Thương hiệu Ý này đã ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm nhập khẩu chất lượng với đẳng cấp và uy tín. Giày moto cũng như áo giáp hãng Alpinestars đều được sản xuất bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt nhất là hãng phân chia sản phẩm theo các dòng rất rõ ràng nhằm nhắm đến từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 dòng sản phẩm sau: Sản phẩm chuyên dùng đi phượt (đi tour); dòng chuyên dùng khi chạy xe tốc độ cao và cuối cùng là dòng phục vụ chạy xe trong phố mang tính thời trang hơn cả.

Giày moto của thương hiệu SIDI 

Cũng xuất phát từ Ý cụ thể là Romania, thương hiệu SIDI từ lâu đã nổi tiếng với loạt sản phẩm bao gồm những chiếc giày thể thao có tiếng trên toàn thế giới. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chiếc giày moto cũng như giày đua xe đạp chuyên nghiệp. Sản phẩm của nhãn hiệu ra mắt từ năm 1960 đến nay vẫn là 1 trong những lựa chọn không thể bỏ qua, thật sự đáng đồng tiền bát gạo cho người lựa chọn.

Giày moto, áo giáp hãng SCOYCO

Để mua áo giáp hay giày chất lượng, bạn cũng có thể tham khảo hãng SCOYCO. Đây là thương hiệu Trung Quốc xuất phát điểm là Dong Sen Sports Technology Co. , Ltd – công ty chuyên sản xuất phụ tùng motor thành lập năm 1998. Dù vậy, thương hiệu SCOYCO chỉ thực sự được gọi tên trên thị trường từ 9/2003.

Giày SCOYCO
Giày SCOYCO 

Thời gian hoạt động gần 20 năm đã chứng minh sức mạnh của thương hiệu này. Người ta đánh giá cao SCOYCO bởi thiết kế, sự an toàn mà vẫn thoải mái. Hiện tại có hơn 200 mẫu sản phẩm của hãng có mặt trên thị trường từ Đông sang Tây. Hiện tại, thương hiệu này cũng đã có mặt tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm chất lượng cho những người đam mê và yêu thích.

Như vậy, có rất nhiều thương hiệu giày moto hay áo giáp đang có mặt trên thị trường. Trong đó, 3 cái tên được nhắc đến trên đây đáng tin tưởng và cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo chúng để chọn và tìm mua sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí sẵn có.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *