Mua sạc Macbook chính hãng ở đâu?

Macbook là một trong những sản phẩm hàng đầu về thiết bị công nghệ cao. Để tìm mua các phụ kiện đi kèm Macbook ở một địa chỉ uy tín không phải điều đơn giản, đặc biệt là bộ sạc – một phần không thể thiếu với Macbook. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn địa chỉ mua sạc Macbook chính hãng và uy tín.

Lí do bạn nên sử dụng sạc macbook chính hãng

Ai trong chúng ta cũng đều muốn Macbook của mình luôn bền và tuổi thọ cao. Để tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng bạn cần sử dụng các phụ kiện đi kèm chính hãng, đặc biệt là bộ sạc. Sau đây là những lí do nên sử dụng sạc chính hãng:

  • Hạn chế nguy cơ cháy nổ: đương nhiên rồi, những bộ sạc không chuẩn đôi khi vẫn có thể sử dụng nhưng không hề đảm bảo an toàn vì nó không được sản xuất theo đúng quy cách, những linh kiện bên trong có thể là hàng giả dễ dẫn tới cháy nổ.

Nên sử dụng sạc Macbook chính hãng

  • Kéo dài tuổi thọ Macbook: có thể bạn không biết rằng sử dụng bộ sạc giả rất nhanh làm nóng máy, điều này không chỉ gây hại cho pin mà còn khiến Macbook bị giảm tuổi thọ đấy.
  • Đảm bảo thời gian sạc: thời gian để sạc đầy một chiếc Macbook là khoảng 2-3 tiếng. Nhưng khi sử dụng bộ sạc giả có thể khiến thời gian sạc bị kéo dài, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hoặc đôi khi lại rút ngắn thời gian sạc thì sẽ đem đến nguy cơ chai pin cho Macbook của bạn.
  • Đèn báo sạc: trên sạc chính hãng sẽ hiển thị nhiều màu tương ứng với từng giai đoạn của máy khi sạc (màu cam khi đang ở chế độ sạc, màu xanh lá cây báo hiệu pin đã sạc đầy). Còn sạc giả sẽ không có sự chuyển đổi màu như vậy khiến bạn không thể phân biệt được tình trạng của pin.

Cách phân biệt sạc chính hãng và sạc giả

Trước khi tìm hiểu mua sạc chính hãng ở đâu bạn cũng cần biết phân biệt sạc chính hãng và sạc giả để tránh mất tiền oan nhé.

  • Giá thành: đây là yếu tố đầu tiên nói lên rằng bộ sạc đó là thật hay giả. Giá thành của một bộ sạc chính hãng là từ 1 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào bộ sạc. Nhưng sạc giả thì chỉ có giá vài trăm nghìn, rẻ hơn sạc thật rất nhiều kèm theo những lời quảng cáo hoa mỹ để đánh vào tâm lý mua hàng giá rẻ của một số người.
  • Hình dáng: bề ngoài cục sạc Macbook chính hãng sẽ lớn hơn một chút và cầm chắc, nặng tay hơn so với hàng giả. Đặc biệt các thông tin in trên cục sạc chính hãng có nét chữ mảnh, rõ chữ, không nhòe, mờ.
  • Quan sát tên nhà sản xuất: nếu trên sạc có cụm từ JIANGSU (chữ JIANG SU viết liền) mà không phải là JIANG SU thì đó là hàng giả.
  • Đèn báo sạc: như đã nói ở phần trên, khi sử dụng sạc chính hãng sẽ có sự chuyển đổi màu đèn Led báo hiệu còn sạc giả thì không có.

Trên đây là 1 số cách quan sát nhanh giúp bạn phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Ngoài ra còn 1 số cách khác nhưng khá mất thời gian và đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn như kiểm tra số serial, kiểm tra chip, …

Mua sạc macbook chính hãng ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán sạc Macbook nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín, “treo đầu dê bán thịt chó” khiến cho việc lựa chọn mua bán của khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn.

Mua sạc Macbook chính hãng ở địa chỉ uy tín

Được biết trong thời đại công nghệ như hiện nay còn xuất hiện hình thức mua bán online qua mạng xã hội với những lời lẽ hoa mỹ, hứa hẹn bảo hành khiến những người nhẹ dạ cả tin rất dễ bị lừa. Vì vậy để mua được sạc Macbook 2020 chính hãng bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Tại Hà Nội có macviet store mà một địa chỉ uy tín chuyên bán sạc Macbook chính hãng và các sản phẩm khác của Apple.

Để được tư vấn tốt hơn và hỗ trợ bảo hành, sửa chữa Macbook và phụ kiện bạn nên chọn mặt gửi vàng ở những địa chỉ uy tín nhé.

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *