Những vấn đề cần quan tâm trước và sau thay mặt kính iPhone 12 Pro

Mặt kính iPhone 12 Pro trong quá trình sử dụng có thể bị nứt vỡ do tác động lực. Hoặc do người dùng bất cẩn đặt chung với những vật cứng, nhọn. Thay mặt kính iPhone 12 Pro để làm mới chiếc điện thoại sang trọng. Đồng thời tạo nên một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho màn hình trong suốt quá trình sử dụng. 

Vai trò quan trọng của mặt kính iPhone 12 Pro

Thay mặt kính iPhone 12 Pro là điều nên làm khi mặt kính có dấu hiệu hỏng. Bởi mặt kính là phụ kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Là “vệ sĩ” đắc lực cho mọi thiết bị smartphone tuổi thọ dài lâu. Lợi ích mà mặt kính iPhone mang lại thật tuyệt vời:

 • Mặt kính iPhone được tạo ra ích để ngăn cản bức xạ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Giữ cho mặt kính không bị vỡ, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tốt. 
 • Mặt kính giúp bảo vệ màn hình cũng như các thiết bị bên trong. Mang đến chất lượng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, sống động.
 • Mặt kính còn giúp cho các thao tác trên thiết bị mượt mà hơn, nhanh chóng hơn
 • Tạo nên vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho chiếc iPhone sang chảnh…

Thay mặt kính iPhone 12 Pro diễn ra như thế nào?

Thay mặt kính cho iPhone 12 Pro hay còn gọi là ép kính iPhone 12 Pro. Là quá trình ép kính, thay mới lại mặt kính cho iphone khi nứt vỡ. Kỹ thuật viên sẽ tách lớp mặt kính ra, tiến hành thay mới lại mặt kính iphone mới. Kết hợp kỹ thuật khéo léo, kinh nghiệm với công nghệ, máy móc hiện đại trong khi thực hiện. Đảm bảo được tính chính xác cao nhất, thời gian thay nhanh chóng, thẩm mỹ cao.

Thay kính tiết kiệm được nhiều chi phí so với thay nguyên bộ màn hình. Do đó, hãy xác định chính xác trường hợp nào nên thay mặt kính. Trường hợp nào nên thay cảm ứng, thay màn hình để tiết kiệm nhất.

Những vấn đề cần quan tâm trước và sau thay mặt kính iPhone 12 Pro

Trước khi thay mặt kính iPhone 12 Pro

 • Để thay iPhone 12 Pro mặt kính chất lượng, bạn hãy tìm địa chỉ uy tín để thay. Họ sẽ đảm bảo được thời gian nhanh chóng, kỹ thuật thay thế chính xác.
 • Quan tâm đến chất lượng linh kiện hàng chuẩn để đem lại chất lượng tốt. Đừng ham rẻ mà chọn loại mặt kính kém chất lượng.
 • So sánh giá thành ở nhiều nơi để có quyết định tiết kiệm nhất
 • Nên chờ để lấy máy, không để qua đêm dễ bị đánh tráo linh kiện

Sau khi thay mặt kính iPhone 12 Pro

 • Kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy trước khi rời quầy
 • Yêu cầu phiếu bảo hành mặt kính sau thay
 • Nên sử dụng máy cẩn thận, để máy cố định khoảng 60 phút. Không nên để vào túi vì có thể khiến máy bị va chạm
 • Bảo vệ máy cẩn thận, nên dán cường lực cho máy để bảo vệ trước mọi hoàn cảnh

Thay mặt kính iPhone 12 Pro chất lượng đừng bỏ qua Bảo Kim

Https://baokimmobile.com/ đến với người dùng bằng uy tín hơn 10 năm trong nghề. Nơi đây luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Thay mặt kính iPhone 12 Pro cam kết hàng chuẩn chất lượng chính hãng. Bảo hành dài lâu theo chế độ của nhà sản xuất, luôn có giá tận gốc, ưu đãi. Bảo Kim đáp ứng mọi nhu cầu thay kính, thay cảm ứng, thay màn hình cho tất cả loại iphone. Cam kết sửa nhanh, sửa tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Bảo Kim Mobile, bạn sẽ thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *