Nội dung hợp đồng hợp tác đầu tư với khách hàng của MCC Group

Hiện nay MCC Group đang bắt đầu đi vào giai đoạn phát triển dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…đây là những án có quy mô và sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí và phát triển kinh tế. Tuy nhiên sự xuất hiện của dịch covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thực hiện dự án của MCC Group. Do đó để tiếp tục triển khai các dự án huy động vốn trong xã hội từ các cá nhân, tổ chức là điều cần thiết. Vậy huy đồng vốn qua hình thức ký hợ đồng hợp tác đầu tư mang đến lợi thế gì? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Nội dung hợp đồng hợp tác đầu tư với khách hàng của MCC Group

Những lợi thế từ hình thức hợp đồng hợp tác đầu tư của doanh nghiệp

Hình thức hợp đồng hợp tác đầu tư của doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Hình thức này không hề vi pháp phạm pháp luật. Bởi theo quy định của nhà nước đưa ra, nếu doanh nghiệp có 30% vốn tự có sẽ được phép huy động vốn từ các nguồn khác ngoài xã hội. Vậy lợi thế của huy động vốn qua hình thức ký hợp đồng đầu tư đem lại lợi thế gì cho doanh nghiệp.

  • Đứng trước tình hình tín dụng bất động sản bị siết chặt và khó khăn trong phát hành trái phiếu…Doanh nghiệp lựa chọn huy động vốn qua hình thức ký hợp đồng hợp tác đầu tư thuận lợi hơn rất nhiều trong việc vay vốn mà không phải mất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục.
  • Thông qua hình thức hợp đồng hợ tác đầu tư sẽ giúp doanh nghiệp đồng được nguồn vốn lớn trong thời gian ngắn nhất. Và dùng nó cho việc phát triển các dự án, đảm bảo tiến độ hoàn thành giao cho khách hàng.
  • Không chỉ doanh nghiệp mà ngay cả khách hàng bỏ vốn đầu tư cũng nhận được rất nhiều quyền lợi mà chủ đầu tư mang lại như lãi suất cao lên đến 18% và chi trả theo 6 tháng/lần.
  • Ngoài ra khách hàng còn được ưu tiên mua các sản phẩm của dự án đầu tư phát triển của MCC Group với giá gốc. Đây chính là cơ hội sinh lời mà bạn không nên bỏ qua.
Nội dung hợp đồng hợp tác đầu tư với khách hàng của MCC Group

Tìm hiểu nội dung hợp đồng hợp tác đầu tư của MCC Group

Hợp đồng hợp tác đầu tư không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp Việt. Đây là hình thức huy động vốn giúp doanh nghiệp có thể tiếp tục phát triển các dự án, nhất là trong lúc dịch covid-19 diễn biến phức tạp. Để khách hàng yên tâm về số vốn mà mình bỏ ra, hợp đồng MCC Group với các điều rõ ràng và đảm bảo tính pháp lý. Cụ thể hợp đồng hợp tác đầu tư của MCC Group gồm có nội dung sau:

  • Bên B(khách hàng) sẽ cung cấp tài chính cho bên A(MCC Group).
  • Bên B sẽ có sử dụng nguồn tài chính được bên A cung cấp để đầu tư để phát triển dự án.
  • Bên B sẽ chi trả lãi suất 18% cho bên A 6 tháng/lần đúng thời hạn.

Với nội dung này khách hàng chính là những cổ đông của Tập đoàn MCC Group. Và việc huy động vốn này không hề vi phạm pháp luật hay tiềm ẩn bất cứ rủi ro nào cho khách hàng khi tham gia chương trình.

Tạm kết

Với nội dung ký hợp đồng hợp đầu đầu tư chi tiết và bao gồm các điều khoản rõ ràng, chắc chắn người tham gia sẽ không cần phải lo lắng về các rủi ro. Hiện nay đầu tư vào các chương trình huy động vốn là cơ hội giúp số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời nhanh chóng. Để tìm hiểu các thông tin về chương trình huy động vốn của MCC Group, quý khách hàng hãy truy cập vào website https://mccgroup.vn/ nhé!. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *