Thẻ sinh viên quốc tế

Bạn đã biết gì về thẻ sinh viên quốc tế ISIC chưa?Đây là 1 loại thẻ hỗ trợ sinh viên với đa chức năng, được sử dụng trên 120 quốc gia, hơn 7 triệu sinh viên đăng ký mới mỗi năm để sử dụng. Thẻ được sự công nhận bởi tổ chức UNESCO-là loại thẻ duy nhất hỗ trợ sinh viên toàn cầu.Sở hữu thẻ ISIC bạn sẽ nhận được rất rất nhiều những lơi ích. Hãy cùng AH Edu Links khám phá những lợi ích mà ISIC mang lại cho bạn nha

Thẻ sinh viên quốc tế
Thẻ sinh viên quốc tế
Logo thẻ

1. Giấy chứng nhận sinh viên quốctế, dù bạn đang đi bất cứ nơi đâu. Ngoài giấy tờ tuỳ thân, thẻ ISIC đóng vaitrò là 1 thẻ căn cước quốc tế cho các bạn. Khi gặp 1 số trường hợp cần chứngminh bạn là sinh viên, hay cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân khi quên mang rađường….ISIC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó mà không 1 thẻ sinh viên nào cóthể chứng minh cho bạn.

2. Có thể kết hợp làm thẻ ATM ngân hàng(ở mỗi quốc gia) .
            3. Dùng thẻ ISIC bạn được giảmgiá không biên giới, khi bạn đi bất cứ nơi đâu: bạn có thể đặt vé máy bay giá rẽ ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên  Bạn có thể đặt các tour du lịch, đặt vé thuộchệ thống STA_Travel. Bạn đi tàu xe, khách sạn giảm giá trên toàn cầu………1 điềuquá tuyệt vời.

Không những thế với thẻ ISIC bạn  có thể sử dụng trên hệ thống giảm giá khổnglồ cho các loại măt hàng thiết yếu như: các cửa háng quần áo thời trang nổitiếng, hệ thống các nhà hàng quán ăn sang trọng, mua hàng discount tại cáctrung tâm mua sắm,nhà sách, siêu thị, hệ thống KFC-Kentucky, …và .trên 45.000điểm hỗ trợ giảm giá toàn thế giới. Nhưng bạn hãy yên tâm, tất cả các đối tácgiảm giá sẽ được bổ sung hằng ngày thông qua đội ngũ đàm phán không lồ của ISTCở từng quốc gia.

Hệ thống ISIC Connect điện thoạiđường dài giảm giá tới 70%.  Helpline24/24 trợ giúp bạn trong tình huống khẩn cấp tại nhiều quốc gia(sử dụng 5 ngônngữ thông dụng quốc tế).

 Đặc biệt, sử dụng ISIC bạn có thể downloadmiễn phí các phần mềm có bản quyền của tập đoàn Microsoft tại https://downloads.channel8.msdn.com.Điều này tưởng chừng không thành vấn đề, nhưng ở một số nước việc bảo vệ bảnquyền sản phẩm rất nghiêm ngặt, ISIC sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khi sử dụngcác phần mềm miễn phí này.

Đây chỉ là 1 số lợi ích khi bạn sở hữu thẻ ISIC thôi, thủ tục cực kỳ đơn giảnnha: chỉ với 300.000vnd thôi cùng với copypassport hay 1copy CMND.  1copy giấy nhậphọc của nhà trường hay thẻ sinh viên còn thời hạn sử dụng.(nếu quên mang theothì nhất thiết phải có 1copy passport hay hình 3×4(1 tấm giữ lại trung tâm + mỗi tấm/thẻ. 1copy CMND) 
mau mau liên hệ qua mail : [email protected] để biết thêm chi tiết nha 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *