Trang bị phụ kiện để mavic mini bay an toàn

Flycam mini là lựa chọn của nhiều người chơi mới, nhu cầu cá nhân chụp ảnh du lịch, ảnh gia đình… mavic mini nổi bật trong phân khúc flycam mini tầm trung, với khả năng bay ấn tượng và chụp ảnh chất lượng cao. Sản phẩm được DJI đầu tư và tối ưu các tính năng ấn tượng trong 1 thiết bị nhỏ gọn có kích thước chỉ bằng 1 thiết bị smartphone. Mavic mini được đánh giá bay khá an toàn, nhưng vẫn có nhiều hạn chế. Và để thiết bị vận hành ổn định trang bị thêm phụ kiện đi kèm là điều cần thiết. Nhận định dưới đây sẽ giúp người chơi mới đánh giá được khả năng bay an toàn của mavic mini và trang bị phù hợp cho flycam.

Khả năng bay của mavic mini siêu nhẹ

Các dòng flycam mini thường bị hạn chế về khả năng bay, tốc độ, tầm bay, thời gian bay. Mavic mini với khối lượng nhẹ chỉ 249g, với vỏ ngoài nhựa ABS không mang lại cảm giác đầm tay. Tuy nhiên, thiết bị vẫn được đánh giá là 1 siêu phẩm trong dòng flycam mini với khả năng bay ấn tượng.

  • Động cơ không chổi than mạnh mẽ, cho thiết bị vận hành êm. Kết hợp với cánh quạt thiết kế tối ưu lực cản của gió, cho phép mavic mini có thể bay tối đa tốc độ lên đến 13m/s. Kháng gió tối đa 8m/s.
  • Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ giúp thiết bị dễ dàng cất cánh. Trang bị pin 2400 mAh, với thời gian bay lý tưởng đến 30 phút, bán kính bay 4km không có vật cản hay nhà cửa, tầm bay cao lên đến 500m khá ổn định.
  • Thiết bị vận hành và cất cánh êm ái. Trang bị GPS cho phép mavic mini định vị và xác định vật cản hiệu quả, return to home khi mất kết nối. Đồng thời cảm biến bụng có độ nhạy cao cho phép thiết bị xác định vật cản và địa hình để chuyển hướng bay hay hạ cánh an toàn.

Phụ kiện cần thiết cho mavic mini bay an toàn

Mavic mini DJI được thiết kế tối ưu nhiều yếu tố, trang bị động cơ mạnh mẽ giúp thiết bị bay ổn định. Cảm biến bụng, tính năng GPS… cho phép mavic mini bay an toàn, return to home khi gặp sự cố. Tuy nhiên, thiết bị mavic mini đơn giản chỉ đáp ứng điều kiện nay tiêu chuẩn tối đa 30p. Ở ngoài môi trường thực tế, mavic mini cần trang bị thêm phụ kiện để thiết bị bay an toàn:

  • Cánh quạt dự phòng, thiết kế tối ưu tạo lực đẩy mạnh mẽ để mavic mini cất cánh nhẹ nhàng, êm ru.
  • Cánh quạt 360 độ, cho phép bảo vệ thiết bị bay an toàn, ở mọi góc độ. Đặc biệt là trong điều kiện môi trường ngoài trời nhiều dị vật.
  • Chân vịt để bảo vệ mavic mini khi đã được thu gọn, giúp người dùng dễ dàng cất giữ, mang đi tiện lợi.
  • Pin thông minh, dự phòng thiết bị bay ổn định trong thời gian dài, thay thế khi flycam bị hết pin, gián đoạn quá trình bay.
  • Doc sạc 2 chiều – thiết bị flycam cho phép sạc nhiều pin trong thời gian ngắn.

Người chơi mới sẽ được trải nghiệm tốc độ và thời gian bay ấn tượng với mavic mini chính hãng. Thiết bị được DJI tối ưu về thiết kế, động cơ và tính năng an toàn khi bay. Mặc dù vậy, để bay ngoài thực tế, cần trang bị đầy đủ phụ kiện bảo vệ cho mavic mini. Người chơi có thể tham khảo combo mavic mini chính hãng tại flycamvn.com, với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Flycamvn cam kết phân phối mavic chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *