Ý nghĩa sâu sắc của dòng tranh đồng bát mã thành công

Tranh đồng là đại diện tiêu biểu cho văn hóa Việt nam. Nội dung bức trang sâu sắc, luôn được xây dựng dựa trên các điển tích, chất liệu cuộc sống, lao động hàng ngày của con người. Dòng tranh đồng ý yên cao cấp được chế tác công phu, đẹp mắt được người dùng ưa chuộng. Bát mã thành công với chất liệu đồng cao cấp được nhiều người lựa chọn. Nội dung bức tranh hay, sâu sắc, giá trị nghệ thuật cao chính là điểm thu hút người chơi. Cùng tìm hiểu nội dung dòng tranh đặc biệt này và cách chọn mua phù hợp, ứng dụng cho cuộc sống.

Nội dung tranh đồng bát mã thành công và ứng dụng phù hợp

Tranh bát mã được xây dựng dựa trên điển tích lịch sử 8 chú ngựa oai phong phi nước kiệu về phía trước. Ngựa đại diện tiêu biểu cho sức mạnh, sự kiên định, lòng kiên trì… vượt qua khó khăn, trắc trở để đạt lấy thành công trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh 8 chú ngựa trong phật giáo đại diện cho 8 vị tiên, sự đoàn kết thống nhất tiến về phía trước.

Trong quan niệm dân gian, ngựa là đại diện cho sự may mắn, thành công. Số 8 may mắn, đi liền với những chú ngựa oai hùng luôn thẳng tiến, thành công, suôn sẻ trong công việc, khởi đầu mới, dù trên thương trường hay quan trường.

Tranh đồng bát mã thường được sử dụng để trang trí nội thất, với ý nghĩa và mong muốn tốt lành. Chất liệu đồng cũng tạo nên điểm ấn tượng và giá trị phong thủy cao hơn cho bức tranh. Với ý nghĩa xua đuổi tà khí, giải xui mang lại may mắn cho chủ nhân. Bức tranh được treo phòng khách, vị trí trung tâm hoặc phòng làm việc với lời cầu chúc cho công việc thành công, suôn sẻ. Tranh bát mã được chọn làm quà tặng ý nghĩa cho những dịp khai chương, cho dịp khởi hành công việc mới, cho đối tác khách hàng hay người thân quan trọng.

Chọn mua tranh đồng bát mã thành công đẹp

Tranh đồng bát mã cao cấp được chế tác công phu với chất liệu đồng nguyên miếng. Tuy nhiên, giá trị nghệ thuật, tinh tế cần có tay nghề thợ cao, quy trình chế tác chuyên nghiệp. Tranh đồng bát mã đẹp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Nguyên liệu chế tác là đồng nguyên miếng, liền khối với những đường nét được chạm uyển chuyển, không đứt miếng, không rời rạc. Màu sắc bức tranh hài hòa, phối hợp hài hòa của các yếu tố ngũ hành. Người chơi tranh có thể lựa chọn các dòng tranh đặc biệt: tranh đồng mạ kim khí, tranh giả cổ, tranh mạ vàng…
  • Tranh đồng được chạm tỉ mỉ tinh tế diễn tả được sự oai hùng và sinh khí của từng chú ngựa. Phối cảnh hài hòa không quá rối mắt.
  • Tranh được đóng khu gỗ tỉ mỉ, chắc chắn với kính bọc sang trọng, bền bỉ. Lưu ý chọn kích thước tranh phù hợp với không gian bài trí để dễ dàng kết hợp với vật dụng nội thất xung quanh.

Tranh đồng ý yên được chế tác công phu theo quy trình truyền thống. Sản phẩm được chế tác uyển chuyển, thể hiện được thần thái và truyền tải được mong ước của con người vào cuộc sống nhờ những chất liệu mộc mạc. Đồ đồng cao cấp mang ý nghĩa phong thủy lớn lao được lựa chọn làm quà tặng hoặc những người chơi tranh đồng. Lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở phân phối uy tín của đồ đồng ý yên để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả tương ứng.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *