AH EDU LINKS GAME SHOW

AH EDULINKS GAME SHOW là chương trình thực hiện theo format của chương trình “ Chinh phục thế giới Anh ngữ”, một trong những chương trình đã được thực hiện tại trường Lương Thế Vinh ,Q1, TP HCM và tại tỉnh Bình thuận.

AH EDU LINKS GAME SHOW
AH EDU LINKS GAME SHOW

Chương trình AH EDU LINKS GAME SHOW lần đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Thăng Long với sự tham gia hào hứng của các lớp 11A1, 11A4, 11A3. Mỗi đội có 3 bạn tham dự chương trình. Cuộc rượt đuổi về kiến thức tiếng Anh đã được cả 3 đội thi thố không khoan nhượng. Các đội đã nhanh tay bấm chuông để dành điểm về cho đội của mình.

Được sự cổ vũ của các khán giả của khối 10 và khối 11, các đội đã thể hiện được bản lĩnh thi đấu của mình. Chung cuộc, lớp 11A1 đã thắng vòng đấu tuần để vào vòng chung kết.

Cuộc thi hôm nay có sự tham gia của Mr JOE đến từ California-USA. Anh đã nhiệt tình trong việc giúp các bạn luyện phát âm chuẩn theo giọng Mỹ không những chỉ các bạn tham gia thi đấu mà cả các bạn cổ động viên.

Cuộc thi vòng loại kế tiếp sẽ được diễn ra trong tuần thứ 4 của tháng 4.

Đây là một trong những chương trình nâng cao trình độ tiếng Anh mà Trung tâm Tư vấn Du học AH EDU LINKS mở ra để giúp các bạn học sinh cải thiện về khả năng nghe nói cũng như về ngữ pháp tiếng Anh.

Trung tâm Tư vấn Du học AH EDULINKS

08.2943955/56 hoặc 08.22475693/94

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *