Địa chỉ chế tác tranh đồng quê bằng đồng sắc sảo thủ công 100%

Nhộn nhịp và sôi động trên thị trường đúc đồng là những mẫu sản phẩm độc đáo. Bên cạnh những vật phẩm thờ cúng, tranh đồng phủ sóng khắp mọi nơi. Trong đó, mẫu tranh đồng quê mang ý nghĩa dân giã và thiết thực nhất. Hướng con người đến nguồn cội của nơi “chôn nhau cắt rốn” với sự kiến tạo sắc sảo.

Tranh đồng đồng quê – tranh của sự gần gũi và mộc mạc

“Quê hương là gì hở mẹ. Mà ai đi xa cũng nhớ nhiều”. Quê hương trong tam khảm mỗi con người luôn đong đầy nỗi nhớ. Giờ đây nỗi lòng đó đã được ghi tạc vào những siêu phẩm nghệ thuật. Không hướng đến ý nghĩa lớn lao trong kinh doanh làm ăn buôn bán như những bức tranh đồng khác. Tranh đồng quê gói trọn trong trái tim ý nghĩa về sự mộc mạc, chân chất của làng quê Việt. Đó là sự sinh động trong hình ảnh của những cánh đồng bát ngát mệnh mông. Sự đáng yêu của những chú mục đồng thong thả trở về trên lưng trâu. Là hình ảnh của những bờ đê, gốc đa, giếng nước. Thôi thúc lòng người xa quê một nỗi nhớ da diết khôn nguôi.

Tạc vào tranh bằng đồng đồng quê là sự kiến tạo đầy tâm huyết của nghệ nhân đất Việt. Khung cảnh nông thôn với hoạt động dân dã thường ngày được chạm khắc sinh động. Tất cả gợi lên cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước từ bao đời. Tranh thực sự khiến lòng người lắng đọng mỗi khi chiêm ngưỡng. Đẹp hơn trong ý nghĩa khi bức tranh gợi lên sự đầy đủ, sung túc. Gửi gắm vào đó ước mơ một cuộc sống ấm no, phát tài phát lộc. Hôi tụ ngũ hành phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  

Điểm khác biệt độc đáo ở tranh đồng đồng quê

Không phải ngẫu nhiên mà tranh đồng được đón nhận nhiệt tình hơn so với các chất liệu khác. Sản phẩm cho thấy được những ưu điểm vàng hiếm có. Đó là sự khác biệt trong chất liệu và kỹ thuật chế tác.

Tranh đồng quê bằng đồng được đúc nguyên tấm trên chất liệu đồng nguyên chất. Không pha lẫn tạp chất và đảm bảo được độ bền vĩnh cửu. Sở hữu một vẻ ngoài cực kì quyến rũ với kĩ thuật Đúc đồng thủ công. Cảnh vật, con người hiện lên sống động, tỉ mỉ trong từng đường nét chạm khắc chi tiết. Các hoa văn được chạm trổ từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tinh tế và bắt mắt. Đứng trước tranh, chúng ta như được sống trong thế giới của làng quê yên bình. Vun đắp thêm tình yêu quê hương  của mỗi con người.

Càng khiến cho sản phẩm ăn khách hơn là nét đẹp độc đáo, sáng bóng. Bởi không chỉ đơn thuần là chất liệu đồng vàng, đồng đỏ quen thuộc. Tranh đồng đồng quê còn được kết hợp với chất liệu mạ vàng hay phủ vàng rồng. Tô điểm thêm cho không gian sang trọng, đẳng cấp và lung linh hơn. Quả thật đây chính là siêu phẩm mà bao tín đồ đón đợi.

Địa chỉ chế tác tranh đồng quê bằng đồng sắc sảo thủ công 100%

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng đúc đồng. Bảo Long luôn là nơi được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình. Với kỹ thuật đúc thủ công, Bảo Long luôn đảm bảo được chất lượng tranh làng quê tốt nhất. Đẹp trong chất liệu, đẹp trong từng đường nét chạm khắc tỉ mỉ. Tranh đồng tại Bảo Long luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

Hơn nữa, đây là cơ sở chế tác tranh đồng trực tiếp. Do đó luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, rẻ tận gốc. Họ còn cam kết chế độ bảo hành sản phẩm tranh đồng quê bằng đồng dài hạn đến 20 năm. Bạn muốn chọn mẫu mã nào, kích thước tranh đồng nào, Bảo Long cũng đáp ứng tốt nhất. Đây là đại lý đúc đồng lớn có tiếng trên thị trường đồ đồng Việt. Chuyên cung cấp nhiều mẫu tranh bằng đồng từ giá rẻ đến cao cấp cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *