Định cư tại Singapore chỉ với hơn 200 triệu???

Năm 2010, Singapore sẽ đưa vào sử dụng khu vui chơi giải trí phức hợp Las Vegas Sands thuộc loại lớn nhất thế giới sẽ thu hút hơn 40.000 lao động trong các ngành nghề dịch vụ về du lịch, nhà hàng khách sạn

Định cư tại Singapore chỉ với hơn 200 triệu???
Định cư tại Singapore chỉ với hơn 200 triệu???


Sựbùng nổ của các khu giải trí phức hợp ở Singapore cũng như các quốc giakhác cho thấy triển vọng phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp du lịchkhách sạn ở khu vực châu Á.. Chính vì thế mà các khóa học đào tạo các chứng chỉnghề chuyên nghiệp rất đang thu hút sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng nhữngkiến thức đã học ứng dụng ngay vào thực tế và sẽ không gặp khó khăn khi làm việctrong môi trường chuyên nghiệp.

TrườngERC – Singapore vinh dự làtrường tư đầu tiên tại Singaporevừa đạt được chứng nhận S-Class (Chứng chỉ cao nhất về chất lượng dịch vụ) do SPRING cấp. Bên cạnh, cùng với 2 chứngchỉ SQC và CASE TRUST (chứng chỉ cao nhất về chất lượng đào tạo cũng như  bảo vệ quyền lợi cho sinh viên Quốc tế), ERCđược xem là 1 trong những trường tư hàng đầu tại Singapore. Hiện tại với hệ thống đào tạo và liênkết với các trường danh tiếng từ ÚC (Họcviện quản trị doanh nghiệp và du lịch của Úc) và ANH (Đại học Greenwich), ERC chuyên sâu đào tạo vàocác chuyên ngành:

  1. Quản lý du lịch và khách sạn
  2. Quản trị doanh nghiệp
  3. Quản lý tài chính và dịch vụ tài chính
  4. Games: thiết kế và phát triển games

Nhàtrường hiện đang đào tạo các bậc:

  1. Cao đẳng ( 9 tháng)
  2. Cao đẳng nâng cao ( 9 tháng)
  3. Cử nhân ( 12 tháng)
  4. Và Thạc sỹ ( 12- 18 tháng)

Đặcbiệt, ERC xin giới thiệu chương trình NITEC – chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thựcERC liên kết với ITE SINGAPOREđể đào tạo. Sinh viên sẽ được học trong thời gian 8 tháng và thực tập 6 tháng với mức lương khoảng 800 SGD/ tháng. Các sinh viên có cơ hộiđược ở lại làm việc tại Singapore (với mức lương khỏang 1.500-1.800SGD/tháng)và sẽ được cấp PR ( thẻ xanh) nếu được ký hợp đồng làm việc dài hạn. Tổng chiphí của toàn bộ chương trình (không bao gồm thời gian học tiếng Anh là khoảng200 triệu).

Cácem sẽ có cơ hội vừa học vừa làm để hòan tất bằng cử nhân do ĐH Greenwich –Anh cấp.Những sinh viên yêu thích được làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, cáckhu resort.. và mong muốn được du học để nâng cao tri thức và mở rộng tầm nhìn,nhưng với điều kiện kinh phí thấp, chương trình này chính là sự lựa chọn thíchhợp nhất cho các em.

Khóa khai giảngtháng 06-2010 sinh viên được nhận:

  • 3 tháng tiếng Anh miễn phí – trị giá khoảng 29.000.000đ,
  • Phí bảo trợ và phí quản lý trị giá khoảng 5.780.000đ từ ERC.

Hỗtrợ từ phía Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links:

·100%miễn phí tư vấn, dịch thuật.

·Sắp xếp tìm nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn học sinh tới trường …

Đặcbiệt, AH Edu Links có tổ chức chương trình dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoàicho những em có nhu cầu du học để tiết kiệm chi phí.

Liên hệ Trung tâm Tư vấndu học AH Edu Links để biết thêm chi tiết:

VP1: AH Edu Links – Thăng long

114-116 Hảithượng Lãn Ông, F10, Q 5. TP hCM               

Tel: 08.62943 955/ 62943 956                                                                       

VP2: AH EduLinks – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TpHCM

33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Tel: 08. 22475693/ 2247 5694/ 6291 2299

Yahoo: ahedulinks/ahedulinks1 / ahedulinks3

Email: [email protected]                               

www.ahedulinks.co
m

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *