Odf quang dùng trong nhà có đặc điểm gì?

Odf quang hay còn được biết đến là hộp phối quang, giá phân phối cáp quang…đây là thiết bị quang giữ vai trò không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Nó có tác dụng bảo vệ dây cáp, cũng như cáp mối hàn cáp quang an toàn. Đồng thời, giúp cho hệ thống cáp quang hoạt động ổn định hơn. Tuy nhiên khi nói đến odf quang dùng trong nhà, không phải ai cũng đều biết hết về nó. Do đó, bài viết sau chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị quang này nhé!.

Những đặc điểm của odf quang dùng trong nhà

Hộp phối quang odf dùng trong nhà thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc sắt có phun lớp sơn tĩnh điện. Nó được cấu tạo bởi hai khoang gồm khoang chính gồm khay hàn quang, dây nối quang…và khoang nhỏ ở bên ngoài dùng để chứa dây nhảy quang.

Bên cạnh đó, odf còn sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Vì vậy trong quá trình thi công, lắp đặt nó sẽ chiếm quá nhiều diện tích ở bên trong ngôi nhà, văn phòng của bạn…Khi có sự cố xảy ra, nhân viên kỹ thuật cũng rất dễ dàng để sửa chữa, khắc phục nhanh chóng.

Odf quang còn có khay quản lý đường cáp, do đó đối với các loại cáp như: cáp đơn, cáp bó, cáp xòe quạt..thì nếu nó đều hỗ trợ được. Nhờ đó mang đến rất nhiều thuận tiện cho người dùng.

Đặc biệt, hộp phối quang odf còn được đánh giá rất cao ở đặc điểm có thiết kế khoang làm việc lớn. Điều này làm cho các đầu cáp vào và ra rất dễ để phân bố và sắp xếp. Đồng thời, bạn cũng có thể lắp các thiết bị đi cùng khác như bộ chia quang, converter…

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng odf quang trong nhà ngoài là thiết bị giúp bảo vệ các mối hàn cáp quang trước sự thay đổi của môi trường, nó còn có vai trò rất quan trọng. Đó chính là làm nên sự hoàn chỉnh cho hệ thống thiết bị quang như switch quang, dây hàn quang…

Lưu ý khi mua odf quang dùng trong nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại odf quang dùng trong nhà như hộp phối quang trong nhà 2 core, 4 core…96 core đủ phụ kiện. Vì vậy, bạn cần dựa vào mục đích sử dụng của mình là gì để lựa chọn cho phù hợp nhất. Nếu bạn không biết được đâu là loại odf quang mà mình cần, thì bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật nhé. Chắc chắn, với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, họ sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Trước khi mua hộp phối quang dùng trong nhà, bạn hãy khảo sát giá trước. Chính điều này, sẽ giúp bạn không gặp phải việc mua phải odf quang giá thành đắt hơn so với thị trường chung.

Ngoài ra, để đảm bảo mua được odf quang chính hãng, có chất lượng tốt nhất việc tìm đến địa chỉ uy tín rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn tránh được việc bạn có thể mua nhầm thiết bị quang chất lượng kém, mà còn có được mức giá phù hợp nhất.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua odf quang để thi công, lắp đặt bảo vệ cho hệ thống mạng nhà mình thì hãy liên hệ với Netsystem nhé! Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn mẫu hộp phối quang có chất lượng tốt nhất. Đáp ứng mọi điều kiện môi trường khác nhau dù trong nhà cho đến ngoài trời.

Như vậy, với bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về odf quang. Đồng thời, để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết nhất bạn hãy truy cập website https://daycapquang.com. Nhân viên của Netsystem sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *