Taylors College- Australia

Z Taylors College đã đóng góp nhiều cho nền giáo dục với 85 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy cho SV nước ngoài. Các trường Đại học danh tiếng tại Úc đánh giá rất cao về kết quả cũng như chất lượng học tập của sinh viên tại Taylors College.Z Ngày 25/12/2005, Trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Trường tại Việt Nam, đây chính là điều mà Taylors muốn dành cho tất cả học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ học tập tại Taylors một niềm vinh dự lớn, đồng thời giúp phụ huynh của các em có cơ hội gặp gỡ với Thầy hiệu trưởng của trường.
Taylors và chặng đường 85 nămZ
George Taylor là nhà sáng lập nên trường Taylors, Ông và các cộng sự của mình đã gầy dựng nên một Taylors trở nên nổi tiếng. Năm 1925 những học sinh quốc tế đầu tiên đến từ Trung Quốc đã lựa chọn Taylors. Trong thời gian 50 năm, từ năm 1920 đến năm 1970 trường đã cung cấp 320 ngàn sinh viên với nhiều cơ hội việc làm tốt nhất trong suốt thời gian chiến tranh thế giới thứ hai.Z Với sự thành công của mình, năm 1930 trừơng mở rộng chi nhánh ra thành phố Sydney. Tại đây Trường đào tạo chương trình lớp 10, 11 &12 và chương trình Dự bị đại học cho trừơng Đại học Sydney.Z Năm 1997 cho đến nay, văn phòng của trường toạ lạc tại thành phố Melbourn, đó là một toà nhà 10 tầng hiện đại nằm ngay trung tâm kinh doanh thương mại của thành phố. Tại đây trường đào tạo các chương trình lớp 10, 11 &12 và chương trình dự bị đại học cho trừơng Đại học Monash.
Z Năm 1997, một chi nhánh mới của Trường được đặt tại thành phố Perth của Úc cách trung tâm thành phố Perth 20 phút đi xe buýt. Tại đây Trường đào tạo các chương trình lớp 10, 11 &12 và chương trình dự bị đại học cho trừơng Đại học Tây Úc.Z Năm 2000, Trường đặt thêm chi nhánh tại thành phố Auckland, Taylors tại Auckland đào tạo khoá dự bị Đại Học cho trường Đại học Auckland và đại học kỹ thuật Auckland . 
Năm 2004, 100% học sinh của Trừơng Taylors đã đạt được nhiều kết quả xuất sắc, tất cả học sinh của Trừơng đều đậu vào các trường Đại học của ÚC, 70% trong số đó được chấp nhận vào 8 trường Đại học hàng đầu (http://www.go8.edu.au). Ba trong số 8 trường Đại học hàng đầu này là các trường đối tác của Taylors như Monash, Đại học Sydney và Đại học Tây Úc. 
Chính vì thế nhiều sinh viên quốc tế đã nhận xét rằng: “Taylors là tấm vé thông hành bước vào cánh cửa đại học của Úc và Newzealand”.
Tại sao lựa chọn Taylors CollegeZ?
Z Trường có nhiều địa điểm khác nhau đáp ứng những nhu cầu sở thích của từng cá nhân sinh viên: Sydney, Melbourn, Perth, và Auckland. Nếu học sinh thích sự nhộn nhịp thì chọn Sydney, nếu thích yên tĩnh thì lựa chọn Perth… Ở mỗi một chi nhánh của trường là một cộng đồng kết nối từ học sinh đến giáo viên và nhân viên, sự kết nối này giúp cho Taylors trở thành một trong những mấu chốt thành công cho đến hôm nay.Z Chất lựơng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của Taylors, đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm về việc đào tạo sinh viên quốc tế. Để tạo điều kiện sự gần gũi giữa thầy và trò, Taylors qui định tối đa của một lớp học là 15 học sinh.Z Đồng thời hiểu được tâm lý của học sinh quốc tế khi du học tại nước ngoài, Taylors đã cung cấp người bảo trợ cho các học sinh cho đến khi họ bước qua tuổi 18, họ đại diện cho bố mẹ học sinh chịu trách nhiệm trong quá trình các em học tập tại đây, họ được Trường thoả thuận nhằm mục đích cung cấp một loạt các dịch vụ cho các em học sinh và phụ huynh như số điện thoại khẩn cấp 24 giờ và thường xuyên thăm viếng và liên lạc.Z Những nhà bảo trợ liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh báo cáo về tiến trình học tập, sức khoẻ cũng như hoạt động ngoài giờ của các em. Đây chính là nét nổi bật của Taylors với những trường khác.Z Đối với sinh viên Việt Nam, sự hạn chế của tất cả các bạn khi học tại Úc, đó là Tiếng Anh không tốt, chính vì thế dù nhiều lúc không hiểu bài, các bạn cũng không đưa ra ý kiến của mình, từ đó nếu không có biện pháp để khắc phục các bạn sẽ cảm thấy rất chán nản. 
Taylors cung cấp thầy dạy phụ đạo, các em có thể gặp trực tiếp riêng thầy giáo và hỏi một cách cụ thể hơn thay vì hỏi ở tại lớp. Trong hai năm gần đây, nhà trường đã mời một nhân viên người Việt vào làm tại trường, đó là điều thuận lợi cho tất cả các bạn học sinh khi gặp khó khăn. 
Ngoài việc học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá thì việc ở cùng với người dân bản xứ cũng là điều kiện rất tốt để giúp cho các em có thể hiểu được văn hoá của người bản xứ, trừơng Taylors đã lựa chọn những gia đình bản xứ có kinh nghiệm nhiều năm cho sinh viên cư trú và học tập, nên việc phải suy nghĩ lựa chọn chỗ ở với người dân bản xứ như thế nào đều đã được trừơng sắp xếp.Z Làm thế nào để vào một Trường Đại học theo ước muốn đó điều mà các em học sinh quốc tế luôn rất bỡ ngỡ trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình, Taylors mong muốn tất cả học sinh của Trường sẽ có được sự lựa chọn thích hợp và dịch vụ chương trình tư vấn lựa chọn trường Đại học cho học sinh là một trong những ý tưởng mang tính hiệu quả thiết thực nhất mà trong nhiều năm nhà trường đã nhận được sự phản hồi tốt nhất từ phụ huynh và học sinh. 
Cho đến hôm nay sự thành công trong việc đào tạo sinh viên quốc tế của trường đã được khẳng định bởi tính chuyên nghiệp trong việc đào tạo con người của chính Taylors.
Taylors College- Australia
Taylors College- Australia

Taylors College là trường đào tạo SV quốc tế hàng đầu của Úc. Ngày 25/12/2005, Trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:AH Edu Links – Du học với chi phí thấp

1.      VP1: 114 – 116, Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5,  TPHCMTel: 08 6294 3955 / 629439562.     Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TpHCM33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1Tel: 08. 2247 5693/ 2247 5694Email: [email protected]
3.      CN AH Edu Links- Lạc Hồng10 Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, Tp Biên HoàTel: 061.2644 655/ Hotline: 0978 016 1614.     CN: AH Edu Links- Bến Tre25 Lê Quý Đôn, P2, Tp Bến TreTel: 075.381 6145 
Website: www.ahedulinks.comYahoo: ahedulinks/ ahedulinks1 / ahedulinks2/ ahedulinks3

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *