Tư vấn các loại tròng kính bảo vệ mắt khi đi đường

Kính mắt bảo vệ đôi mắt khỏi tác động tiêu cực của môi trường. Thiết kế tròng kính đặc biệt cho phép người dùng quan sát qua 1 cách dễ dàng, không bị khúc xạ ánh sáng. Với mắt thường, người dùng thường dùng sử dụng kính 0 độ để đi đường, che chắn di vật xâm nhiễm vào mắt, gây ngứa hay hỏng rác mạc. Tròng kính đi đường với nhiều loại, thiết kế khác nhau phù hợp với khuôn mặt, bảo vệ mắt khi đi đường. Nên chọn loại tròng kính như thế nào, phù hợp bảo vệ mắt khi đi đường? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Chất liệu tròng kính bảo vệ mắt khi đi đường hiệu quả

Kính bảo vệ mắt khi đi đường có tác dụng như hàng rào bảo vệ mắt khỏi tia UV – bức xạ mặt trời, nhiệt, khói bụi, dị vật trong không khí khi di chuyển. Do vậy, tròng kính mắt bảo vệ khi đi dường thường khá lớn, bản rộng để che chắn mắt hiệu quả. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn các loại tròng kính sau đây để bảo vệ mắt khi đi đường:

  • Kính chống ánh sáng xanh máy tính với thành phần chống ánh sáng xanh, bức xạ và cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Lựa chọn đa năng bảo vệ mắt khi làm việc và khi di chuyển.
  • Kính đổi màu – với tròng kính làm từ chất liệu có thành phần sunsensor có khả năng đổi màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, lọc tia UV bảo vệ mắt.
  • Tròng kính tráng gương – giảm cường độ ánh sáng chiếu vào mắt, chống chói hiệu quả, phù hợp với người dùng có mắt yếu.
  • Tròng kính phân cực với khả năng chống chói, chống lóa mắt khi có đèn xe ô tô, ánh sáng mặt trời, chống khói bụi hiệu quả.
  • Tròng kính gradient được nhuộm tối làm giảm bức xạ ánh sáng truyền qua, cường độ ánh sáng làm mắt bị chói.

Tư vấn chọn mắt kính phù hợp khi đi đường

Kính mắt đi đường được sử dụng khá nhiều, để giảm thiểu tối đa các nguy hiểm mà mắt có thể gặp phải khi di chuyển: từ dị vật, vi khuẩn, ánh sáng gây chói, tia UV gây hỏng mắt… Lưu ý chọn kính mắt đi đường cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Kính mắt chứa thành phần chống ánh sáng xanh, lọc tia UV giảm cường độ ánh sáng chiếu vào mắt. Sản phẩm được chứng nhận khả năng chống tia UV hiệu quả.
  • Kính trắng hoặc kính màu thời trang, giảm chói, lóa với cường độ ánh sáng cao. Với mắt yếu nên chọn mắt kính màu, độ ổn định cao khi đi đường.
  • Chọn kính có khả năng chống trầy xước, chống bám dính nước và bụi bẩn sẽ phù hợp hơn với người đi đường, xe cộ…
  • Chọn gọng kính phù hợp với dáng khuôn mặt. Kính không chỉ bảo vệ mà còn là phụ kiện thời trang khi đi đường. Chọn bản kính rộng để che chắn mắt hiệu quả nhất.
  • Mua kính đi đường phù hợp với ngân sách, do sản phẩm có nhiều mức giá, chất liệu gọng và thiết kế làm giá cả sản phẩm khác nhau.

Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn tròng kính, mắt kính để bảo vệ mắt khi đi đường hay sử dụng máy tính hàng ngày. Kính chống ánh sáng xanh máy tính, đồng thời bảo vệ mắt khỏi tia UV hiệu quả, ngăn cản bụi bẩn, dị vật khi đi đường. Người dùng cần lựa chọn các sản phẩm kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn, với chất lượng và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Người dùng quan tâm đến sản phẩm bảo vệ mắt có thể tham khảo thêm thông tin tại Kavi– đơn vị chuyên phân phối kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn nhập khẩu Hàn quốc.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *