Mẫu giày nam phù hợp cho ngày đầu tiên đi làm gây ấn tượng tốt

Ngày đầu tiên đi làm quan trọng, bạn cần lựa chọn trang phục chỉnh chu, phù hợp với môi trường làm việc. Với môi trường công sở, trang phục âu vest hoặc quần jean áo sơ mi sẽ là lựa chọn hàng đầu để các quý ông thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch lãm của bản thân. Giày là yếu tố quan trọng tạo nên tổng thể trang phục hoàn hảo, cần được lựa chọn cẩn thận.

Với chiều cao hạn chế, các mẫu giày cao cho nam sẽ giúp bạn nâng chiều cao tự nhiên, để tự tin hơn trong ngày đi làm đầu tiên. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày chất lượng, kết hợp với trang phục tạo diện mạo chỉnh chu.

Mẫu giày cao nam phù hợp cho ngày đi làm đầu tiên

Ngày đầu tiên đi làm, việc đầu tiên bạn sẽ được đi giới thiệu về công ty, tiếp xúc với rất nhiều người. Bạn muốn tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và xếp để tạo được lòng tin, lấy được thiện cảm của mọi người. Việc phối đồ trang phục phù hợp, tránh lòe loẹt, mất thiện cảm là điều cần thiết.

Trang phục chỉnh chu, thể hiện được sự cầu thị, chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Trang phục âu vest trong môi trường làm việc nước ngoài, quần vải/ quần jean với áo sơ mi sẽ là những item hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Mẫu giày phù hợp với quần âu, quần jean mà bạn nên chọn:

  • Giày tây được ưu tiên hàng đầu kết hợp với quần âu, quần jean. Chọn mẫu giày tăng chiều cao cho nam với chất liệu da thể hiện sự lịch lãm, chuyên nghiệp. Các mẫu giày tây thiết kế đơn giản, basic sẽ giúp bạn dễ phối đồ với quần âu và quần jean hơn.
  • Giày loafer thể hiện sự trẻ trung, năng động với chất liệu da cũng không kém phần lịch lãm cho các quý ông trong ngày đầu đi làm.
  • Giày thể thao thiết kế năng động phù hợp với môi trường có nhiều người trẻ, phong cách mở. Bạn có thể chọn các item thể thao đơn giản, màu đen, xám… để kết hợp với trang phục.

Giày tăng chiều cao chính hãng là ưu tiên hàng đầu cho ngày đi làm

Các mẫu giày tăng chiều cao nam hiện nay không khó để lựa chọn. Chất liệu, độ bền và giá thành sản phẩm khác nhau, mang đến hiệu quả phối đồ, giá trị sử dụng riêng. Một đôi giày chính hãng sẽ tạo lòng tin, sự chuyên nghiệp và ấn tượng với người đối diện. Tuyệt đối tránh mua giày nâng chiều cao kém chất lượng, hàng giả… Bởi các thiết kế không đẹp mắt, dễ gây mất thiện cảm với người đối diện về sự không chuyên của bạn.

Mua giày tăng chiều cao chính hãng, nhập khẩu tại các cửa hàng uy tín để được tư vấn, lựa chọn mẫu mã ưng ý, vừa vặn với chân. Các cơ sở bán giày lớn, uy tín, có chính sách dịch vụ đáng tin cậy, cam kết chất lượng sản phẩm để chọn mua giày chất lượng.

Trang phục là yếu tố quan trọng thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của mỗi người. Lựa chọn bộ trang phục hoàn chỉnh, thể hiện tác phong nhanh nhẹn, sự tự tin sẽ giúp bạn có ngoại hình ấn tượng trong ngày đầu. Những đôi giày cao nam cao cấp sẽ giúp bộ trang phục thêm phần hoàn chỉnh. Tại Toldo, các mẫu giày nam được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và khả năng hack dáng tự nhiên, mang lại cho bạn bộ trang phục hoàn hảo cho ngày đầu đi làm ấn tượng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *