Xưởng in áo thun đồng phục Gia Huy có quy trình đặc hàng ra sao?

Ngày nay, có nhiều khách hàng tìm đến xưởng in áo thun đồng phục Minh Gia Huy để đặt may những sản phẩm đồng phục cho nhân viên cũng như sản xuất những chiếc túi dây rút chắc chắn làm quà tặng gửi đến khách hàng thân thiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, xưởng may túi dây rút vải dù Minh Gia Huy càng được tín nhiệm của khách hàng hơn.

Vậy vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ của xưởng may Minh Gia Huy? Quy trình đặt may túi vải có gì đặc biệt? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết bạn nhé!

Điểm thuận lợi khi sử dụng dịch vụ của Gia Huy

Xưởng may Minh Gia Huy là nơi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục cực kỳ uy tín, chất lượng và được đánh giá khá cao. Ngoài ra, tại xưởng in áo thun đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc giúp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác.

Xưởng in áo thun đồng phục
Xưởng in áo thun đồng phục

Xưởng in áo thun đồng phục có nhiều dòng sản phẩm đồng phục luôn đáp ứng hầu hết những yêu cầu về quy trình in, thêu và kỹ thuật lẫn thiết kế sản phẩm.

Gia Huy có đội ngũ nhân công may lành nghề, thường xuyên được đưa đi đào tạo, tập huấn để nâng cao khả năng.

Những sản phẩm được tạo ra bởi xưởng in áo thun đồng phục Minh Gia Huy luôn đáp ứng được các điều kiện như sau:

Áo thun có độ co giản cao, tạo cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng

Khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt

Chất liệu vải may áo thun đồng phục luôn được đảm bảo tiêu chuẩn về lý tính, hóa tính và không gây ảnh hưởng sức khỏe của người dùng.

Tại Gia Huy không sử dụng vải vụn, vải kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc.

Chất liệu in và thêu đồng phục luôn đảm bảo không bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng.

Quy trình đặt may tại xưởng may túi dây rút vải dù

Việc đặt may xưởng may túi dây rút vải dù Minh Gia Huy vô cùng dễ dàng, chỉ cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với tư vấn và gửi yêu cầu để nhận báo giá từ Gia Huy, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và mang nhiều thông tin vải để khách hang lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Bước 2: xưởng may túi dây rút vải dù lên ý tưởng thiết kế mẫu dựa trên những yêu cầu khách hàng, gửi hình ảnh đến khách hàng và duyệt mẫu.

Bước 3: Ký kết những thỏa thuận với khách hàng, khách hàng tiến hành đặt cọc cho xưởng may túi dây rút vải dù.

Bước 4: xưởng tiến hành sản xuất túi vải dựa trên những bảng thiết kế đã được thực hiện trước đó, sản xuất theo kích thước đã gửi.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao, những mẫu bị lỗi sẽ được xưởng may túi dây rút vải dù chỉnh sửa lại

Bước 6: Thống kê số lượng đã hoàn thành và bàn giao tận nơi.

Túi vải dù dây rút
Túi vải dù dây rút

Thông tin chi tiết về sản xuất túi vải canvas, khách hàng quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/xuong-san-xuat-tui-day-rut-vai-du/ 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *