Tổng hợp những dự án chung cư Khang Điền được tìm kiếm nhiều nhất

Chung cư Khang Điền là một trong những dự án được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Với nhiều dự án khác nhau đem đến cho người dân những môi trường sống trong lành, ấn tượng nhất. Vậy, những dự án  nào của Khang Điền được nhiều người dân chọn lựa chọn nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Dự án căn hộ chung cư SaFira Khang Điền

Dự án căn hộ cao cấp SaFira Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn
Dự án căn hộ cao cấp SaFira Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn

Dự án căn hộ cao cấp SaFira Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn. Chủ đầu tư công trình trang bị đa dạng các tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống của cư dân tương lai. Điển hình như:

  • Hồ bơi có diện tích lên đến 1000m2.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng có diện tích lên đến 1438m2.
  • Khu nhà trẻ có diện tích lên đến 1538m2.
  • Shophouse, phòng tập gym, bệnh viện quốc tế, trường đại học, trung tâm thương mại,…

Dưới đây là thông tin tổng quan dự án SaFira Khang Điền

  • Địa chỉ: Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM.
  • Diện tích dự án: Đạt 2.7ha.
  • Quy mô dự án: 4 Block và cao 22 tầng.
  • Chủ đầu tư xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.\
  • Tổng số lượng căn hộ: Đạt 1570 căn.

Dự án the Privia Khang Điền

Dự án chung cư Khang Điền tiếp  theo đó chính là the Privia. Dự án căn hộ có vị trí tại 158 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên diện tích 1.83 hecta với quy mô hơn 1000 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau. Cũng như nhiều dự án chung cư khác nơi đây với rất nhiều những tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn phục vụ cuộc sống của người dân tối ưu nhất.

Dự án chung cư Khang Điền Jamila 

Dự án tiếp theo được rất nhiều cư dân quan tâm đó chính là Jamila với địa điểm tại mặt tiền đường Song Hành thuộc cao tốc HCM – Long Thành. Chủ đầu tư Nhà Khang Điền xây dựng dự án với quy mô 4 block co 25 tầng với tổng 867 căn hộ. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 1,7ha.

Dự án Lovera Vista Khang Điền

Lovera Vista Khang Điền với nhiều điểm nổi bật được yêu thích
Lovera Vista Khang Điền với nhiều điểm nổi bật được yêu thích

Dự án Lovera Vista Khang Điền được rất nhiều người dân yêu thích nhờ nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội. Với vị trí tại KDC Phong Phú 4 đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh. Dự án được xây dựng với quy mô 2 ha với tổng số 5 block và 1500 căn hộ.

Các căn hộ đều được chú trọng xây dựng với lối thiết kế hiện đại cùng hoàn thiện nội thất cơ bản nhất. Các căn hộ cũng luôn được yêu thích nhờ mức giá cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng khi chỉ với mức giá từ 1,7 tỷ/ căn.

Trên đó là những dự án chung cư Khang Điền được nhiều cư dân quan tâm. Mỗi dự án đều sở hữu cho mình một ưu điểm nổi bật vượt trội từ đó đem đến cho người dân một cuộc sống hoàn hảo, ấn tượng nhất. Để có thông tin về những dự án này các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *